Logo VieZ

Ca sĩ Lâm Vũ ly hôn vợ hoa hậu Huỳnh Tiên

Thông tin vừa được nam ca sĩ chính thức đưa ra gây chú ý dư luận, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ.

ca si lam vu ly hon vo hoa hau huynh tien - anh 0

Trước đó, Lâm Vũ tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2018. Bà xã anh là Huỳnh Tiên, sinh sống tại California (Mỹ). Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Huỳnh Tiên từng góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015 và giành ngôi vị cao nhất.

ca si lam vu ly hon vo hoa hau huynh tien - anh 0

Lâm Vũ gặp vợ trong một lần đi diễn ở nước ngoài. Cả hai nảy sinh tình cảm và nhanh chóng tiến đến hôn nhân sau 4 tháng yêu nhau khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi kết hôn, Lâm Vũ vẫn ở Việt Nam hoạt động ca hát, trong khi đó bà xã trở về Mỹ sinh sống. Từ khi sinh em bé, Huỳnh Tiên thỉnh thoảng đưa con về nước thăm chồng.  

ca si lam vu ly hon vo hoa hau huynh tien - anh 0

Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Lâm Vũ cho biết anh và vợ đã chính thức ly hôn, khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Nguyên nhân được đưa ra là do sự khác biệt về địa lý dẫn đến trái ngược nhiều quan điểm sống, nên cả 2 đã đi đến quyết định chia tay trong hòa bình. Lâm Vũ cho biết anh có nguyện vọng muốn chịu trách nhiệm nuôi con gái.

Anh mong chờ ngày dịch bệnh được kiểm soát để qua Mỹ giải quyết chuyện gia đình.

ca si lam vu ly hon vo hoa hau huynh tien - anh 0

Nguyên văn chia sẻ từ ca sĩ Lâm Vũ:

"Thân chào quý báo đài, thân chào các khán giả yêu mến ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của Vũ suốt thời gian dài vừa qua!

Là một nghệ sĩ Lâm Vũ luôn muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc đầy xúc cảm để dành tặng mọi nguời và lan tỏa giá trị tinh thần bằng lời văn nét nhạc ý nghĩa nhất. Và nhất là thời điểm này , Vũ chỉ muốn chia sẻ những thông điệp tích cực mỗi ngày để chúng ta luôn giữ tinh thần yêu thương chung tay đẩy lùi Covid-19.

Tuy nhiên, có câu chuyện chia tay mà Lâm Vũ cũng muốn sẻ chia 1 lần cho rõ đó là vấn đề ly hôn của Vũ.

Từ tháng 2/2020 đến nay cũng hơn 1,5 năm, Lâm Vũ đã ly hôn với vợ cũ là Huỳnh Tiên. Vì do tình hình dịch bệnh Covid, Vũ cũng chưa sang Mỹ được, nên vợ cũ Huỳnh Tiên đang sống cùng con gái Tần Lam tại Mỹ. Trong những tháng năm vừa qua, do hoàn cảnh sống xa nhau nên tình cảm nhạt dần và khác biệt về quan điểm từ cuộc sống đến tình cảm nên Lâm Vũ và Huỳnh Tiên đã không tìm được tiếng nói chung nữa. Chúng tôi đã có con chung là bé Tần Lam nhưng cũng không thể giữ được hai chữ gia đình và không thể hàn gắn tình cảm được. Trong cuộc sống hôn nhân khi không còn tiếng nói chung, không có sự thấu hiểu và chia sẻ thì tốt hơn là thuận tình ly hôn, đó là điều mà Lâm Vũ và Huỳnh Tiên lựa chọn. Nay Lâm Vũ thông báo để báo chí và khán giả biết sự việc và không còn nhắc đến chuyện tình cảm đã khép lại, để Lâm Vũ và Huỳnh Tiên có cuộc sống thoải mái hơn không ảnh hưởng nhau nữa. Sự chia tay trong văn minh còn vì sau này Tần Lam lớn lên sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định của ba Lâm Vũ.

ca si lam vu ly hon vo hoa hau huynh tien - anh 0

Cuối cùng, Lâm Vũ vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, Lâm Vũ mong mọi người tôn trọng quyết định của Lâm Vũ và không nhắc đến tên Huỳnh Tiên từ nay về sau để gìn giữ sự bình yên cho cuộc sống mỗi cá nhân.

Lâm Vũ xin chân thành cảm ơn quý báo đài, cảm ơn các khán giả dành nhiều tình cảm cho Lâm Vũ và đã lắng nghe chia sẻ này của Vũ".

ca si lam vu ly hon vo hoa hau huynh tien - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ