Ca sĩ Charlie Puth ném đàn trên sân khấu, khán giả Việt tức giận

Chia sẻ

Đêm diễn tối 22/7 của ca sĩ Charlie Puth tại Việt Nam nhận vô số trái chiều vì thái độ của nam ca sĩ.

Cụ thể, khi đang trình diễn, nhiều khán giả bất ngờ khi Charlie Puth "quăng" chiếc đàn đang sử dụng. Một thành viên ekip nhanh chóng chuyển cho anh cây đàn mới và tiếp tục chương trình. Hành động này sau đó tạo nhiều tranh cãi.

Một khán giả viết: "Mỗi lần có nghệ sĩ lớn về Việt Nam trình diễn lại lo lắng về chất lượng đầu tư và chuẩn bị show. Đã không ít lần fan quốc tế chê Việt Nam tổ chức show quá kém chất lượng. Và lần này cũng thế!".

Sau đó, nhiều ý kiến khác nêu lên thông tin toàn bộ dụng cụ xuất hiện trên sân khấu trong set diễn của nam ca sĩ người Mỹ đều được ekip của anh chuẩn bị. "Nhạc cụ và cả trống, mấy ông trong ban nhạc là đi theo Puth trình diễn hết mà", một bình luận dưới bài đăng.

Bên cạnh đó, nhiều người bức xúc với thái độ này của ca sĩ Charlie Puth: "Lần đầu đến Việt Nam đã có thái độ như vậy?".

ca si charlie puth nem dan tren san khau khan gia viet tuc gian - anh 0
"Ngôi sao tỷ lượt view" Charlie Puth mang đến 21 bản hit nổi bật nhất sự nghiệp.

Anh bất ngờ khi nhiều fan Việt thuộc nằm lòng hit của mình. "Tôi có nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong show đầu tiên ở Việt Nam", anh nói và nhiều lần nghẹn ngào, lắng lại khi fan hô vang tên mình.

Suốt 75 phút, nam ca sĩ hát không ngừng nghỉ, trong đó có nhiều bản nhạc buồn như Slow Motion, Dreaming of You, I Don't Wanna Know, I Don't Think That I Like Her, When You're Sad I'm Sad... Ca sĩ Charlie Puth nhiệt tình tương tác với fan, nhiều lần gọi tên "Vietnam, Vietnam" và mời khán giả hát chung.

Tuy vậy, nam ca sĩ không nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của khán giả phía dưới. Nhiều lần, nam ca sĩ gặp tình trạng "dead crowd" - giơ mic xuống dưới nhưng khán giả lại không thể hát theo. Nhiều khán giả sau đó bình luận: "Giải cứu Charlie Puth".

ca si charlie puth nem dan tren san khau khan gia viet tuc gian - anh 0
Kết thúc show mở đầu tour diễn thế giới năm nay và sự kiện âm nhạc lớn đầu tiên của anh ở châu Á, ca sĩ Charlie Puth tặng bản See You Again (2015) - nhạc phim Fast and Furious 7.

Sinh năm 1991, Charlie Puth là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Anh gây được chú ý và nhanh chóng nổi tiếng với các ca khúc phát hành trên YouTube, sau đó chính thức theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp từ năm 2011. Một số bản hit nổi bật của nam ca sĩ có thể kể đến See You Again, One Call Away, We Don't Talk Anymore, Attention, How Long,...

‘Cát-xê không phải mối quan tâm của Charlie Puth khi đến Việt Nam’

MONO: Áp lực khi diễn cùng sự kiện với Charlie Puth

BLACKPINK, Charlie Puth biến mùa nhạc hè tăng nhiệt hơn bao giờ hết!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ