Ca Sĩ Bí Ẩn - Tập 13: Xuất hiện trường hợp chưa từng có trong lịch sử

Tập 13 "Ca Sĩ Bí Ẩn" chào đón sự tham gia của hai khách mời duyên dáng và hài hước là Hải Triều và Võ Tấn Phát.

Ngay từ những giây đầu tiên, MC Vũ Mạnh Cường đã truyền đạt những lời nhắn nhủ đầy yêu thương, nhưng cũng không quên "cảnh báo" đội chủ nhà.

Nam MC cho biết: "Đây là một cặp đôi không thể chia rẽ được, vì họ là một cặp rất đẹp đôi". Điều này đã khiến Khả Như và Chí Thiện cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. 

ca si bi an tap 13 xuat hien truong hop chua tung co trong lich su - anh 0
Theo đúng lời cảnh báo, sự xuất hiện của hai nhân vật khách mời "siêu quậy" đã tạo nên một bầu không khí bùng nổ ngay tại trường quay. Khi tiểu phẩm chào sân kết thúc, cặp đôi còn không quên nhấn mạnh thêm một câu: "Hải Triều - Tấn Phát, chúng mình có nhau" khiến Khả Như gần như ngã quỵ vì bất lực. 

Đến với Ca Sĩ Bí Ẩn cùng slogan tưởng chừng khăng khít như thế, tuy nhiên cả hai khách mời đã bất ngờ có những mâu thuẫn nội bộ, tạo ra những tình huống xung đột khiến đội chủ nhà phải thất thủ.

Không chỉ châm chọc đội Khả Như và Chí Thiện, cả hai còn liên tục thách thức luôn cả MC chương trình: "Anh kêu đội chủ nhà nói rồi thì khách mời tụi em nói gì nữa", khiến cả trường quay cười ngả nghiêng vì độ xéo sắc số 2 không ai số 1. 

Đặc biệt, đôi bạn này không ngần ngại trực tiếp cười chê vào mặt đối thủ khi chọn nhầm "ca sĩ". Võ Tấn Phát còn đặc biệt thu hút sự chú ý khi bất ngờ tạo nên một phát ngôn gây sốc, cam đoan sẽ "đi bằng đầu" và "block" nhân vật số 3 trên mạng xã hội nếu nhân tố này đúng là một ca sĩ. 

ca si bi an tap 13 xuat hien truong hop chua tung co trong lich su - anh 0
Trong tập 13, tất cả mọi người đã chứng kiến một bất ngờ đặc biệt với màn sắp xếp không thể hoàn hảo hơn khiến ai nấy đều 'mắt chữ A mồm chữ O', một kịch bản quá đỗi hoàn hảo do ekip của chương trình đưa ra. 

Mọi thứ đã đạt đến đỉnh cao khi ekip tạo ra một "hình hài" ấn tượng, độc nhất vô nhị cho "ca sĩ bí ẩn số 4" này. Ngay sau khi lớp mặt nạ được tháo bỏ, cả bốn nghệ sĩ đều không thể tin vào sự thật hiện diện trước mắt mình.

Ca Sĩ Bí Ẩn số 7 trong tập 13 được dự đoán là một nhân vật "tầm cỡ", và khi lớp mặt nạ được loại bỏ, đúng như dự đoán, sự tài năng và mức độ nổi tiếng của nhân tố này đã khiến cả Khả Như và Hải Triều tràn ngập sung sướng, không ngừng hò hét.

ca si bi an tap 13 xuat hien truong hop chua tung co trong lich su - anh 0
Mọi bí mật và sự thật xoay quanh Ca Sĩ Bí Ẩn sẽ được hé lộ vào lúc 20:45 tối thứ hai, ngày 25/12/2023 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

'Ca Sĩ Bí Ẩn' trở lại: Quỳnh Lương lấn át chủ nhà

Quyền Linh nhún nhảy nhiệt tình trước “Chí Phèo” Bùi Công Nam cực duyên tại Ca Sĩ Bí Ẩn

Những lần xuất hiện "hồng phấn" của S.T Sơn Thạch trên Ca Sĩ Bí Ẩn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ