Logo VieZ

BXH chuyên trang sắc đẹp Sash Factor: Ngọc Châu ở vị trí nào?

Trang Võ|

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor lại cập nhật bảng dự đoán kết quả cuộc thi Miss Universe năm nay.

Miss Universe 2022 (Hoa hậu Hoàn vũ 2022) không tổ chức trong năm nay mà dời sang đầu năm 2023. Điều này đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị chu toàn nhất cho cuộc thi quốc tế quan trọng này. Dù thời gian tổ chức cuộc thi còn dài, thế nhưng fan sắc đẹp đều rất nóng lòng muốn biết đại diện nước mình có "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc quốc tế này hay không. Nắm bắt được tâm lý đó, mới đây chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã cập nhật bảng dự đoán Top 10 của Miss Universe 2022. Theo đó, đại diện Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này và ở vị trí thứ 9 chung cuộc.

bxh chuyen trang sac dep sash factor ngoc chau o vi tri nao - anh 0
BXH mới nhất từ chuyên trang sắc đẹp Sash Factor.

Tuy nhiên, trước đó Ngọc Châu được dự đoán sẽ lọt Top 4. Sau một thời gian cập nhật lại lùi xuống Top 8, đến hiện tại Sash Factor cho rằng nàng hậu sẽ lọt Top 9. Các vị trí còn lại của BXH này đều là những cái tên quen thuộc như Colombia, Venezuela, Peru, Puerto Rico, Philippines, South Africa, India, Thailand,... Trong đó, người đẹp đến từ Venezuela được dự đoán sẽ là Miss Universe 2022.

bxh chuyen trang sac dep sash factor ngoc chau o vi tri nao - anh 0
bxh chuyen trang sac dep sash factor ngoc chau o vi tri nao - anh 0
Trước đó Ngọc Châu được dự đoán ở vị trí thứ 4 và thứ 8 trong BXH.

Được biết, New Orleans được công bố là thành phố đăng cai tổ chức Miss Universe 2022. Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 14/1/2023. Dự kiến sẽ có hơn 85 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia. Ngọc Châu nhận được nhiều kỳ vọng sẽ phá vỡ kỷ lục Top 5 tại Miss Universe mà H'Hen Niê đã đạt được trước đó.

bxh chuyen trang sac dep sash factor ngoc chau o vi tri nao - anh 0

Ngọc Châu, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh ngày 06/12/1994, tại Tây Ninh. Cô hiện đang là người mẫu, hoa hậu. Ngọc Châu từng là quán quân cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2019. Đặc biệt, cô đã trở thành quán quân cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ