Logo VieZ

Bụt ôm Linh Ngọc Đàm khi nhận quà sinh nhật đặc biệt

Linh Ngọc Đàm tặng gì cho người yêu cũ mà được người hâm mộ đánh giá là cực kỳ tâm lý?

Nếu nói đến tình yêu đẹp trong giới streamer thì hầu hết người ta sẽ nhớ về cặp đôi Bụt và Linh Ngọc Đàm. Chuyện hợp tan của cặp đôi này từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn còn làm bạn, chơi chung nhóm và luôn tích cực tương tác cùng nhau.

but om linh ngoc dam khi nhan qua sinh nhat dac biet - anh 0
Cặp đôi có rất nhiều "shipper" vì quá thân thiết.

Mới đây, streamer Linh Ngọc Đàm cũng tham gia buổi tiệc mừng sinh nhật Bụt. Nhóm bạn thân toàn gương mặt trẻ nổi tiếng như MisThy, Quang Cuốn... đã bí mật chuẩn bị tiệc với nhiều phần quà bất ngờ. Linh Ngọc Đàm cũng kỳ công trang trí căn phòng và chuẩn bị cho người yêu cũ món quà "siêu to khổng lồ": chiếc máy đang khiến các game thủ "phát cuồng" - Play Station 5.

but om linh ngoc dam khi nhan qua sinh nhat dac biet - anh 0
Chiếc máy chơi game được "săn lùng" nhiều nhất hiện nay.

Tâm huyết đến thế nhưng Linh Ngọc Đàm chỉ nhận được một câu phũ phàng từ Bụt: "Cảm ơn người yêu cũ". Nhưng không để nữ streamer kịp giận dỗi, Bụt đã nhanh chóng trao "cái ôm tình bạn" cho cô. Nhìn những khoảnh khắc đáng yêu này, người hâm mộ cặp đôi không giấu được sự phấn khích trong các bình luận trên mạng xã hội. Nhiều "shipper" mong cả hai quay lại với nhau, số khác lại hy vọng mỗi người nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ