Logo VieZ

Bùi Lý Thiên Hương chọn hit Hiền Hồ để thể hiện tài năng tại Miss Grand Vietnam

Huỳnh|

Bùi Lý Thiên Hương bất ngờ chọn hit Hiền Hồ để thể hiện tài năng ca hát.

Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) với màn cạnh tranh của Top 52 thí sinh, nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Hiện tại, các thí sinh đang bước vào phần thi DAILY TALK, để tham gia thử thách giới thiệu bản thân, trả lời phỏng vấn trực tuyến. 

bui ly thien huong chon hit hien ho de the hien tai nang tai miss grand vietnam - anh 0
Bùi Lý Thiên Hương

Mới đây, phần thi của người đẹp Bùi Lý Thiên Hương nhận được sự quan tâm của các fan sắc đẹp. Cụ thể, người đẹp An Giang đã thể hiện tài năng ca hát của mình với bản hit "Gặp Nhưng Không Ở Lại" của Hiền Hồ

Mặc dù về mặt kỹ thuật chưa được xử lý xuất sắc nhưng Bùi Lý Thiên Hương nhận được nhiều lời khen tích cực từ người hâm mộ. Không trưng trổ quá nhiều về giọng hát nhưng có thể thấy, thí sinh Miss Grand Vietnam chiếm được cảm tình lớn nhờ thần thái tự tin của mình. 

Bên cạnh thể hiện tài năng ca hát, Bùi Lý Thiên Hương còn bộc bạch về vấn đề ngoại ngữ của mình. Người đẹp chia sẻ: "Hương biết có nhiều khán giả dành sự quan tâm để khả năng nói tiếng Anh của mình. Hương cũng không ngại chia sẻ, tiếng Anh vốn là điểm yếu của mình, tuy nhiên Hương không ngừng trau dồi và cố gắng từng ngày. 

Hiện tại, mình có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh, tuy nhiên còn những vấn đề chuyên sâu mình vẫn còn khá hạn hiệp về vốn từ vựng. Còn yếu ở đâu thì mình nhận ở đó, hy vọng nếu có sai sót vẫn mong được mọi người châm chước bỏ qua". 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ