Logo VieZ

Bức ảnh khuyến cáo nên xem-đi-xem-lại trước khi nhận xét từ H'Hen Niê

Boboi

|

Vô số khoảnh khắc hài hước của cô nàng khi lần đầu đặt chân đến Dubai.

Những ngày gần đây, hội chị em Miss Universe đã có khoảng thời gian đáng nhớ khi tham gia các hoạt động tại Dubai. Riêng khán giả càng ấn tượng hơn với những khoảnh khắc hài hước và duyên dáng của H'Hen Niê. Cộng đồng mạng cười không ngớt trước chuỗi series "quậy đục nước" ở trời Tây.

buc anh khuyen cao nen xem di xem lai truoc khi nhan xet tu h hen nie - anh 0
Học hỏi cách tạo dáng "giãn cơ" của H'Hen Niê và Kim Duyên (Nguồn: FBNV).

Không còn trong những bộ cánh sang trọng trên sàn diễn, H'Hen Niê đăng tải loạt ảnh năng động lúc dạo phố. Dòng trạng thái mà nàng hậu chia sẻ: "Nhớ nhà lắm rồi nhưng vẫn đi dạo xem Dubai". Có vô số góc chụp "sống ảo" nhưng người đẹp lại chọn góc máy từ dưới lên trên, đã vậy thêm khung cảnh phía sau trông như cây dừa khiến cô nàng vô tình có được bộ tóc mới.

buc anh khuyen cao nen xem di xem lai truoc khi nhan xet tu h hen nie - anh 0
Tóc mới của H'Hen Niê có lạ không mọi người?

Trước đó, cô nàng còn khiến cộng đồng mạng rơi vào trạng thái hoang mang khi phát hiện ra "rau thơm ăn phở bò" tại Dubai. H'Hen Niê còn tự thân xác thực lại lần nữa và chắc nịch chia sẻ: "Trời trời, đúng rau thơm rồi nè, không biết người ta có ăn không?". Dù tỏ ra rất thích thú nhưng người đẹp chỉ cảm nhận bằng tay và không hái để giữ mỹ quan tại nơi đây. 

Theo dõi hành trình tham gia các hoạt động H'Hen Niê tại Dubai, khán giả như được giải trí trước những khoảnh khắc "khám phá" của cô nàng. Không biết từ khi nào độ "mặn mà" của người đẹp lại nhiều đến như thế.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ