BTC 'Open air #2 Kpop festival' tại Hà Nội bất ngờ hủy chương trình

Tối 21/12, BOM Entertainment - BTC show "Open air #2 Kpop festival" tại Hà Nội đã thông báo hủy chương trình và hoàn vé lại cho khán giả.

Open air #2 Kpop festival trước đó đã được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương tổ chức biểu diễn nghệ thuật theo công văn ngày 8/12 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. 15 triệu đồng là mức giá vé cao nhất.  

Nhiều gương mặt thần tượng nổi tiếng thế hệ hai tham gia như Kim Jae Joong, Highlight, Nick Khun và Jun.K (2PM), v.v.. Các nghệ sĩ Việt Nam cũng góp mặt như Chi Pu, Tăng Duy Tân, Tóc Tiên, Đức Phúc.

btc open air 2 kpop festival tai ha noi bat ngo huy chuong trinh - anh 0
"Open air #2 Kpop festival" có mức giá cao nhất lên tới 15 triệu đồng.

Tuy nhiên chương trình liên tục gặp trục trặc khi có nhiều ngôi sao xin rút khỏi chương trình.

Đơn cử là vào chiều 21/12, nhóm nhạc HIGHLIGHT của Hàn Quốc đã là nghệ sĩ tiếp theo huỷ biểu diễn tại concert Mỹ Đình. 

Trước đó vào sáng 21/12, MC Vĩnh Phú cho biết anh không tham gia dẫn dắt tại hai đêm nhạc như dự kiến vì đơn vị tổ chức không thực hiện cam kết về hợp đồng cũng như công tác biểu diễn.

"Vì BTC đã truyền thông rộng rãi về sự góp mặt của mình trước khi hoàn thành các thủ tục nên mình xin đính chính lại rõ ràng về việc này" – nam MC cho hay.

btc open air 2 kpop festival tai ha noi bat ngo huy chuong trinh - anh 0
MC Vĩnh Phú nếu lý do rút khỏi chương trình. 
btc open air 2 kpop festival tai ha noi bat ngo huy chuong trinh - anh 0
Tăng Duy Tân cũng có hành động tương tự.

Lý do MC Vĩnh Phú đưa ra cũng trùng khớp với thông báo từ công ty quản lý nhóm nhạc Infinite. Cách đó một ngày, phía Infinite gửi lời xin lỗi đến khán giả vì không tham gia đêm nhạc đêm Giáng sinh tại Việt Nam.

"Ban tổ chức không thực hiện đúng hợp đồng và tình hình không rõ ràng về giấy phép biểu diễn tại địa phương" – phía nhóm nhạc Hàn Quốc nói rõ lý do.

Bước đi của ban tổ chức ngay lập tức đã "mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng. Hầu hết bài đăng trên tài khoản chương trình này nhận tương tác "phẫn nộ" của khán giả. Nhiều người cho rằng ban tổ chức quá thiếu chuyên nghiệp.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ