Britney Spears "thẳng tay" gạch tên cả gia đình khỏi danh sách khách mời đám cưới

Với mối bất hòa dường như "không đội trời chung" của Britney Spears và gia đình cô thì quyết định này hoàn toàn dễ hiểu.

Sau khi chính thức được giải thoát khỏi quyền giám hộ của bố ruột, cuộc sống của Britney Spears đã có nhiều thay đổi tích cực hơn. Hiện nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho hôn lễ với bạn trai Sam Asghari. Mới đây, theo một nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly cho biết Britney đã thẳng tay gạch tên bố mẹ, anh em ruột khỏi danh sách khách mời. 

britney spears thang tay gach ten ca gia dinh khoi danh sach khach moi dam cuoi - anh 0

Nguồn tin này cho biết ngôi sao nhạc Pop đang rất nóng lòng cho việc kết hôn và bắt đầu cuộc sống mới: "Britney rất hạnh phúc vì cuối cùng có thể tự đưa ra các quyết định quan trọng cho cuộc đời mình". Đây không phải là điều quá khó hiểu hay bất ngờ với khán giả bởi với mối bất hòa giữa cô và gia đình, thậm chí là kiện tụng liên miên thì việc gia đình có mặt trong hôn lễ nữ ca sĩ mới là một điều gây ngạc nhiên lớn. 

britney spears thang tay gach ten ca gia dinh khoi danh sach khach moi dam cuoi - anh 0

Britney Spears giành được tự do vào tháng 11 vừa rồi sau hơn 13 năm chịu sự giám hộ của bố ruột. Nữ ca sĩ từng chia sẻ mình bị kiểm soát chặt không chỉ tài chính mà ngay cả việc hẹn hò, kết hôn hay sinh con cũng không thể tự quyết định. Khối tài sản hiện tại của Britney Spears ước tính khoảng 60 triệu đô.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ