Logo VieZ

Britney Spears sẽ ngưng hát trong 1 thập kỷ?

Trọng Nguyên|

Thông tin Britney Spears tạm ngưng sự nghiệp trong vòng 10 năm tới đang khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Thông tin Britney Spears mang thai lần 3 với ông xã trẻ tuổi Sam Asghari chưa nguội, ngôi sao nhạc Pop tiếp tục có những chia sẻ khác xoay quanh cuộc sống của mình bằng một đoạn tâm thư dài trên trang cá nhân Instagram. Không chỉ đề cập đến việc tiếp tục được làm mẹ một lần nữa, giọng ca Baby One More Time còn lên tiếng chỉ trích giới truyền thông vì đã tạo sức ép cho cô trong lần mang thai đầu tiên.

"Các phương tiện truyền thông luôn tỏ ra cực kỳ thô lỗ với tôi. Vì vậy, tôi đang suy nghĩ đến chuyện điều trị liệu thay vì làm podcast cho lần mang thai này" - Britney Spears tâm sự.

britney spears se ngung hat trong 1 thap ky - anh 0
625794827160285d7f1a13bc
6257949f7160285d7f1a13bf

Sau tin tức mang thai gây chấn động, Britney Spears tiếp tục đăng tải đoạn tâm thư dài trên trang cá nhân.

Đặc biệt, Britney Spears tuyên bố sẽ tạm ngưng sự nghiệp âm nhạc trong vòng 10 năm tới để ưu tiên cho những sở thích cá nhân như đọc sách, xem phim kinh điển, trang điểm... Ngôi sao nhạc Pop còn khẳng định chuyện tình dục sẽ là điều tuyệt vời nhất trong lúc cô mang thai. 

britney spears se ngung hat trong 1 thap ky - anh 0
Britney Spears sẽ tạm ngưng sự nghiệp trong vòng 10 năm.

Dòng trạng thái của Britney Spears lập tức gây chú ý và nhận về nhiều sự quan tâm đến từ đông đảo người hâm mộ. Hàng loạt những ngôi sao Hollywood như Ariana Grande, Paris Hilton còn để lại dòng bình luận ủng hộ ngôi sao nhạc Pop. "Bạn hoàn toàn xứng đáng với chút tình yêu và niềm vui đến từ cuộc sống này. Tôi rất mừng vì bạn đang tận hưởng chúng như một món quà" - Ariana Grande chia sẻ.

britney spears se ngung hat trong 1 thap ky - anh 0
britney spears se ngung hat trong 1 thap ky - anh 0
Ariana Grande, Paris Hilton đồng loạt để lại dòng bình luận ủng hộ ngôi sao nhạc Pop. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ