Logo VieZ

Britney Spears chính thức được tự do!

Gia Kiên|

Tại phiên tòa thứ 3, James Spears đã chính thức bị đình chỉ khỏi vị trí người giám hộ của Britney.

Rạng sáng ngày 30.09.2021, vào lúc 3:30, phiên tòa thứ 3 xét xử quyền bảo hộ của Britney Spears đã chính thức diễn ra. Theo đó, kết quả xét xử đã khiến cho dư luận không khỏi phấn khích.

britney spears chinh thuc duoc tu do - anh 0
 #FreeBritney nay đã trở thành #Britneyisfree.

Cụ thể, trải qua 13 năm không ngừng đấu tranh và 3 phiên tòa liên tiếp cùng năm, James Spears đã chính thức bị đình chỉ khỏi vị trí người giám hộ tài sản của Britney Spears. Theo đó, phía James Spears cũng đã được yêu cầu cung cấp toàn bộ dữ liệu liên quan đến quyền giám hộ được thực thi 13 năm qua cho thẩm phán.

britney spears chinh thuc duoc tu do - anh 0
Britney Spears chính thức được hoàn trả sự tự do ở tuổi 39.

Đáng chú ý, đại diện phía Britney - Mathew Rosengart, đã không yêu cầu hủy bỏ hoàn toàn quyền giám hộ mà thay vào đó chỉ là lệnh đình chỉ James Spears. Được biết, nếu như quyền giám hộ được hủy bỏ hoàn toàn trong phiên tòa ngày hôm nay, ông James sẽ có quyền được bảo mật dữ liệu liên quan đến quyền giám hộ 13 năm qua. Như vậy, ông ta sẽ hoàn toàn có thể tránh khỏi cuộc điều tra về tội danh bạo hành cũng như lạm dụng Britney Spears.

Với việc đình chỉ James, khi giọng ca Toxic tìm được một người giám hộ mới, ông ta sẽ buộc phải cung cấp tất cả dữ liệu cho người giám hộ đó. Điều này sẽ gián tiếp củng cố cuộc điều tra của Mathew Rosengart.

britney spears chinh thuc duoc tu do - anh 0
Trước đó, Mathew Rosengart cho biết ông sẽ điều tra đến cùng tội ác của James Spears. Cũng chính vì vậy mà ông đã không lựa chọn hủy bỏ hoàn toàn quyền giám hộ của Britney.

Như vậy, trong thời gian tới, Britney Spears vẫn sẽ chịu sự chi phối của quyền giám hộ. Ngược lại, bố ruột Britney sẽ không tránh khỏi cuộc điều tra quy mô lớn. Kết thúc tốt đẹp của nữ nghệ sĩ chính là mở đầu gian nan cho James Spears. 

britney spears chinh thuc duoc tu do - anh 0
Kết thúc tốt đẹp của nữ nghệ sĩ chính là mở đầu gian nan cho James Spears.

Sau 13 năm đấu tranh, sự tự do đã chính thức được hoàn trả cho Britney Spears vào năm 39 tuổi. Đây chắc chắn là một kết cục đáng ăn mừng dành cho nữ nghệ sĩ. Trào lưu #FreeBritney và chiến thắng rực rỡ  từ vụ kiện gợi nhắc mọi người rằng công lý vẫn hiện hữu ở khắp nơi dù là làng giải trí hay ở chính ngôi nhà của mình. 

Xin chúc mừng Britney Spears!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ