Logo VieZ
|

Brave Girls mắc lỗi nghiêm trọng với Taeyeon (SNSD)?

Sisu NA

|

Người hâm hộ thích thú với màn tố cáo "cưng xỉu" của Taeyeon (SNSD).

Xuất hiện với vai trò host Queendom 2, Taeyeon (SNSD) luôn khiến người hâm mộ tự hào với thần thái xuất sắc của mình. Không chỉ thế, cô nàng còn biết cách khiến cho đàn em và fan phải "hụt tim" vì mình.

Trong tập phát sóng Queendom 2 gần đây, host Taeyeon (SNSD) đã khiến các cô nàng "Brave Girls" và người hâm hộ "đứng hình 5s"  khi lên tiếng tố cáo đàn em ngay trên sóng truyền hình.

Khác những màn tố cáo "phong sát", màn tố cáo của host Taeyeon (SNSD) "ngọt xỉu" đi vào lòng các cô nàng Brave Girls và fan: 

"Hôm nay chị sẽ tố cáo mấy em Brave Girls".

"Bởi vì các em đã làm trái tim chị rung động". - Tạm dịch.

Trong phòng chờ các cô gái Brave Girls cũng đáp trả: "Nếu là chị thì tụi em tình nguyện để chị tố cáo" cùng những hành động đáng yêu với đàn chị.

Nhiều netizen cũng tỏ ra yêu thích và bày tỏ rằng: "Chương trình sống còn nó lạ lắm, cứ tưởng đang coi show bạn muốn hẹn hò".

Dù debut đã ngót nghét hơn mười năm nhưng đến nay Taeyeon (SNSD) vẫn là một trong những ca sĩ K-pop có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ. Cái tên Kim Taeyeon (SNSD) dường như vẫn chưa từng hạ nhiệt trong âm nhạc nói riêng và mảng giải trí nói chung. 

Ảnh - 625922f57160285d7f1a2a06
Taeyeon (SNSD) là một trong những hình mẫu được các idol thế hệ mới theo đuổi.
Taeyeon (SNSD) là một trong những hình mẫu được các idol thế hệ mới theo đuổi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ