Brad Pitt người cha bị chối bỏ

Trong số những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt, chỉ còn Knox và Vivienne phải tuân theo thỏa thuận thăm nuôi với cha.

brad pitt nguoi cha bi choi bo - anh 0
  Vào năm 2020, Pax Thiên giáng đòn mạnh vào Brad Pitt khi viết ra những dòng cay nghiệt trên Instagram. Con trai nuôi gốc Việt gọi một trong những người đàn ông được khao khát nhất là "kẻ khốn nạn đẳng cấp thế giới", kèm theo những dòng ẩn ý Brad có hành vi bạo hành gia đình.  

Vào thời điểm đó, nam diễn viên 6X có thể phải nếm trải cảm giác chua chát, muộn phiền. Tuy nhiên, anh lúc bấy giờ chắc chắn không ngờ tới rằng đó chưa phải là Ngày của Cha tồi tệ nhất trong đời mình.

brad pitt nguoi cha bi choi bo - anh 0
  Năm 2024, mọi thứ dường như đạt đến đỉnh điểm khi những đứa trẻ mà anh có với vợ cũ thứ 2, Angelina Jolie, lần lượt thể hiện rõ chọn phe nào.  

Mở đầu là con trai lớn, Maddox. Nam sinh viên Đại học Yonsei (Hàn Quốc) bỏ họ cha ra khỏi tên vào năm 2021. Trong các giấy tờ không cần xác nhận, anh chỉ sử dụng họ Jolie.

Một năm sau đó, Zahara giới thiệu mình là Zahara Marley Jolie khi tuyên thệ gia nhập Alpha Kappa Alpha - hội nữ sinh người Mỹ gốc Phi liên trường đầu tiên trong lịch sử - tại Spelman College (Mỹ).

Vivienne cũng chỉ giữ họ mẹ trong áp phích quảng cáo cho vở nhạc kịch Broadway The Outsiders vào tháng 5.

brad pitt nguoi cha bi choi bo - anh 0
  Quyết liệt nhất trong số những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt là Shiloh. Nữ vũ công tiềm năng nộp đơn xin bỏ họ cha ngay trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 (27/5).  

Hiện chỉ còn Pax Thiên và Knox chưa rõ để họ gì. Tuy nhiên, bằng hành động chỉ trích cha nuôi, khả năng Pax Thiên còn giữ họ Pitt khá mong manh.

Một thực tế đáng buồn khác đối với Brad Pitt là dù cuộc chiến giành quyền nuôi con với Angelina Jolie chưa kết thúc, 4/6 người con đã đủ tuổi trưởng thành, không cần sự giám hộ của cha mẹ nữa. Cặp song sinh Knox và Vivienne là hai người con cuối cùng còn sót lại phải tuân theo thỏa thuận thăm nuôi với cha mình và có thể sẽ gặp tài tử Bullet Train vào ngày 16/6. Nếu điều đó xảy ra, lần gặp mặt này cũng khó vui vẻ trọn vẹn vì Vivienne đã thể hiện rõ không cần cha.

Một người trong cuộc thừa nhận với Page Six gặp lại các con là điều khó khăn đối với Brad Pitt.

Con gái ruột của Brad Pitt bỏ họ cha ra khỏi tên

Brad Pitt chiến thắng Angelina Jolie trong vụ kiện 12.175 tỷ

Brad Pitt dạo biển tình tứ với bạn gái kém 29 tuổi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ