'Bông hồng lai' Việt - Mỹ Kendall đang gây chú ý ở nhóm nhạc của JYP

Kendall sinh năm 2006, là thành viên trong nhóm nhạc VCHA của JYP Entertainment. Cô mang hai dòng máu Việt Nam và Mỹ.

Thành viên Kendall Ebeling từng xác nhận trong một livestream cô mang 2 dòng máu Việt Nam và Mỹ. Trong teaser giới thiệu bản thân trước khi chính thức ra mắt, Kendall cũng chia sẻ: "Nhiều khán giả ở Việt Nam nói rằng em khiến họ tự hào. Em cũng thấy rất tự hào vì điều đó".

bong hong lai viet my kendall dang gay chu y o nhom nhac cua jyp - anh 0
Nhóm nhạc nữ mới VCHA của JYP Entertainment chính thức ra mắt ngày 26/1 với MV Girls of the Year. Nhóm gồm 6 thành viên Lexi, Camila, Savanna, Kendall, KG và Kaylee. Cái tên VCHA có nguồn gốc từ một từ tiếng Hàn với nghĩa là "tỏa ra ánh sáng".
bong hong lai viet my kendall dang gay chu y o nhom nhac cua jyp - anh 0
Thành viên Kendall Ebeling từng xác nhận trong một livestream cô mang 2 dòng máu Việt Nam và Mỹ.

Không chỉ có ngoại hình đẹp, thu hút khi trình diễn, Kendall còn ngày càng tiến bộ và tỏa sáng với biểu cảm lôi cuốn, đa dạng.

Kendall Ebeling sinh năm 2006, có nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu. Khi được thông báo ra mắt cùng VCHA ở cuộc thi Y2K, Kendall vướng nhiều tranh luận. Khán giả cho rằng Kendall không quá nổi trội về tài năng. Nữ ca sĩ trẻ thậm chí hát khá yếu, nhảy cũng chưa tốt. Tuy nhiên, từ những vòng đầu tiên của cuộc thi Y2K, chủ tịch JYP Entertainment là Park Jin Young đã tỏ ra yêu thích Kendall. 

bong hong lai viet my kendall dang gay chu y o nhom nhac cua jyp - anh 0
Kendall Ebeling sinh năm 2006, có nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu. Khi được thông báo ra mắt cùng VCHA ở cuộc thi Y2K, Kendall vướng nhiều tranh luận.

Khi VCHA trình diễn bài hát Y.O.Universe ở chương trình âm nhạc Music Core, Kendall cũng là thành viên có lượt xem fancam cao thứ 2 trong nhóm. Fancam của nữ ca sĩ hiện đạt hơn 180.000 lượt xem. Khán giả nhận xét so với thời điểm tham gia chương trình Y2K, Kendall đã hát, nhảy tốt hơn.

bong hong lai viet my kendall dang gay chu y o nhom nhac cua jyp - anh 0
Khán giả nhận xét so với thời điểm tham gia chương trình Y2K, Kendall đã hát, nhảy tốt hơn.

VCHA là dự án hợp tác giữa JYP Entertainment và "gã khổng lồ" trong ngành âm nhạc Mỹ Republic Records. Nhóm bao gồm 6 thí sinh chiến thắng ở cuộc thi âm nhạc A2K hay còn gọi là America2Korea. Trước khi chính thức ra mắt ngày 26/1, nhóm đã phát hành đĩa đơn Ready for the World và Y.O.Universe. Bài hát ra mắt của nhóm Girls of the Year mang giai điệu và ca từ lạc quan, thuộc thể loại bubblegum-pop với những đoạn hook bắt tai. Theo Billboard, Girls of the Year cũng truyền tải thông điệp tinh tế nhưng sâu sắc về chủ nghĩa nữ quyền. Bài hát đề cao việc các cô gái hãy trao quyền quyết định cho bản thân.

VCHA là dự án hợp tác giữa JYP Entertainment và "gã khổng lồ" trong ngành âm nhạc Mỹ Republic Records.

Theo Billboard, Girls of the Year thể hiện sứ mệnh của VCHA là truyền cảm hứng cho người hâm mộ để họ thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không bị ràng buộc hay bận tâm bởi các rào cản văn hóa, ngôn ngữ và quốc gia. Billboard cũng nhắc đến việc một trong các thành viên mang dòng máu Việt Nam để nhấn mạnh sự đa dạng văn hóa của VCHA.

bong hong lai viet my kendall dang gay chu y o nhom nhac cua jyp - anh 0
Billboard cũng nhắc đến việc một trong các thành viên mang dòng máu Việt Nam để nhấn mạnh sự đa dạng văn hóa của VCHA.

Trong cuộc trò chuyện với Billboard ngày 27/1, Kendall chia sẻ: "Đối với các thành viên, việc có thể trở thành thần tượng của một ai đó là điều đáng tự hào. Thành thật mà nói, việc được đại diện cho các cộng đồng khác nhau là một vinh dự vì chúng tôi đến từ nền văn hóa hoặc quốc tịch khác nhau. Chúng tôi có những người mình kính trọng và chịu ảnh hưởng từ họ khi lớn lên. Vì vậy, nếu chúng tôi có thể trở thành những người tạo được sức ảnh hưởng cho người khác thì điều đó thực sự ý nghĩa".

bong hong lai viet my kendall dang gay chu y o nhom nhac cua jyp - anh 0
Kendall chia sẻ: "Đối với các thành viên, việc có thể trở thành thần tượng của một ai đó là điều đáng tự hào. 

Tân binh nhà JYP Entertainment bỗng hâm mộ BLACKPINK, netizen liền thắc mắc: 'Còn TWICE thì sao?'

Tân binh ít tuổi nhất nhà JYP bất ngờ về hành động của tiền bối TWICE

Netizen Hàn: "4 đời nhà JYP đều tạo ra top visual"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ