Logo VieZ
|

Body shaming ám ảnh Đỗ Khánh Vân

Miseoo

|

Chuyện chăm chút ngoại hình là điều tất nhiên với các nghệ sĩ, nhưng riêng Đỗ Khánh Vân thì cân nặng đối với cô thực sự như một nỗi ám ảnh, vì trước đây từng nhiều lần bị body shaming.

Body shaming ám ảnh Đỗ Khánh Vân

Bước ra từ bộ phim "bom tấn" của Victor Vũ, Đỗ Khánh Vân ghi điểm trong lòng công chúng với gương mặt xinh đẹp, phong cách GenZ cá tính. 

Đa phần những nghệ sĩ đều rất chú trọng về vấn đề ngoại hình và cân nặng, làm sao để có thể luôn giữ được hình ảnh đẹp nhất trong mắt khán giả. Đỗ Khánh Vân cũng không ngoại lệ. Những ngày qua, cô nàng chăm chỉ tập môn Muay Thái, nhưng nhiều fan thắc mắc vì sao Đỗ Khánh Vân tập thể thao ra nhiều mồ hôi đến vậy nhưng lại mặc áo khoác bên ngoài, khá nóng nực!

Và mới đây, cô nàng vừa có chia sẻ về vấn đề này, nguyên nhân xuất phát từ việc Đỗ Khánh Vân muốn ép cân. Nhưng không chỉ dừng lại ở việc kiểm soát cân nặng, mà với cô đó như một nỗi ám ảnh thực sự.

Ảnh - 617104559e49c900111997b3

Nguyên văn chia sẻ từ Đỗ Khánh Vân:

"Tui học MuayThai. Và đúng như mọi người thấy, mỗi lần tập, đa số tui đều mặc áo khoác là do tui ép cân. Bản thân tui cũng biết là dạo này tui có gầy đi. Mọi người cũng cảnh báo tui có khi gầy hơi quá.

Nhưng tui thật sự bị ám ảnh cân nặng! Cho dù biết mình đã giảm cân nhiều, nhưng tui vẫn luôn cảm thấy mình béo, luôn cảm thấy rằng những lời người khác nói mình gầy đi là châm biếm, vì tui từng bị body shaming nhiều.

Bây giờ tui vẫn đang muốn xuống kg cho dù thầy tui bảo tui ngưng lại đi".

Đỗ Khánh Vân bị ám ảnh chuyện cân nặng.
Đỗ Khánh Vân bị ám ảnh chuyện cân nặng.

Có lẽ bởi quá quan trọng ngoại hình nên không chỉ Khánh Vân, mà một số nghệ sĩ khác cũng từng rơi vào tình trạng tương tự khi liên tục tập luyện dù body đã khá gầy, có thể kể đến như Nhã Phương - vợ Trường Giang. Song dù thế nào thì việc tập luyện luôn là điều cần thiết, bởi không chỉ giúp body thon gọn mà còn mang lại sức khỏe dẻo dai, tuy nhiên bên cạnh đó, phải có chế độ ăn uống phù hợp để cân đối với việc tập luyện nhé!

Ảnh - 617104629199490018b618f0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ