Bỏ rơi Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát suýt thành... bảo mẫu bất đắc dĩ

"Quả táo nhãn lồng" đã đến với Bé Bỉnh ngay sau khi bỏ rơi Bé Nớt ở sân bay.

Trong dàn cast Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Liên Bỉnh Phát nổi tiếng là thành viên ga lăng, luôn quan tâm hai bóng hồng. Thế nhưng, trong đợt sang Hàn Quốc ghi hình và trở về Việt Nam, Bé Bỉnh suýt chút nữa đã trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ.

Ở tập 11 vừa rồi, Trường Giang đã "bóc phốt" Liên Bỉnh Phát là "vua ngủ nướng" vì anh sẽ ngủ thẳng giấc không thấy mặt mũi đâu. Đặc biệt hơn, Jun Phạm nhắc đến câu chuyện Bé Bỉnh xuống sân bay Đà Nẵng, tự đi về một mình và hậu quả phải chờ đợi cả ekip.

bo roi lan ngoc lien binh phat suyt thanh bao mau bat dac di - anh 0

"Lúc đáp xuống sân bay Đà Nẵng, chúng tôi phải về một nơi ở TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) để cách ly rồi mới có thể trở về Sài Gòn. Nguyên một đoàn xe mấy chục chiếc đậu sẵn chờ đưa cả chuyến bay đến khu cách ly" - Trường Giang kể.

Lan Ngọc "tố" Liên Bỉnh Phát: "Phát lấy vali của mình thôi, trong khi vali nằm ngay sau đó là của em. Phát bỏ mặc, tỉnh bơ: 'Ra trước nha Ngọc'. Em mới gọi lại, nói khoan đã thì Phát tiếp: 'Cứ ngồi đó đi, ra trước nha'. Đi một lèo xong nhắn tin nữa chứ".

bo roi lan ngoc lien binh phat suyt thanh bao mau bat dac di - anh 0
Lan Ngọc diễn tả lại điệu bộ của Liên Bỉnh Phát khi đó.

Trường Giang kể tiếp rằng Liên Bỉnh Phát đã ngồi ở xe thứ 2, trong khi các thành viên còn lại dồn hết ở chiếc cuối. Tuy nhiên, do vấn đề đảm bảo di chuyển an toàn theo quy tắc 5K nên rốt cuộc, đoàn xe không đi liên tục được và Liên Bỉnh Phát ngồi luôn 2 tiếng trên xe.

bo roi lan ngoc lien binh phat suyt thanh bao mau bat dac di - anh 0

"Quả táo nhãn lồng" đã đến với Bé Bỉnh ngay sau đó vì dám bỏ rơi Lan Ngọc. "Chiếc xe mà Phát lên nhầm toàn phụ nữ và trẻ em. Mặc dù ngồi ghế cuối rồi nhưng trên xe toàn tiếng khóc em bé, Phát ngồi mà có bé khóc inh ỏi muốn dỗ con giùm chị đó luôn" - Liên Bỉnh Phát nhớ lại.

bo roi lan ngoc lien binh phat suyt thanh bao mau bat dac di - anh 0
Bé Bỉnh biện hộ cho sai lầm của mình.

Không dừng ở đó, vì phải đi cùng đoàn, phía resort (địa điểm cách ly - PV) mới chấp nhận đưa vào nên Bé Bỉnh tiếp tục đợi thêm vài tiếng.

Lúc sau, dù được nhân viên đưa thẻ phòng để về nghỉ trước nhưng Liên Bỉnh Phát từ chối vì không muốn phạm sai lầm lần thứ hai. "Em nói sẽ ngồi đợi mọi người dù trời có mưa đi chăng nữa. Và mưa thật, còn đói bụng nữa" - Bé Bỉnh cho biết.

bo roi lan ngoc lien binh phat suyt thanh bao mau bat dac di - anh 0
Cho hết tật bỏ rơi đồng đội nè.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát kể chuyện đáng nhớ khi sang Hàn ghi hình Running Man Vietnam

Ngô Kiến Huy x Running Man Vietnam: Dấu ấn Thỏ Đen

Karik - Liên Bỉnh Phát "có duyên" đến mức nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ