Bộ ảnh này khiến Thùy Tiên đợi mãi...

Tung bộ ảnh bên tà áo dài, Thùy Tiên nhận được nhiều lời tán dương từ người hâm mộ

Câu chuyện trang phục của Thùy Tiên - Miss Grand 2021 sau khi đăng quang đang khiến người hâm mộ không khỏi bàn luận. Bên cạnh những ý kiến thắc mắc "Người Việt Nam mà không mặc áo dài chỉ toàn mặc đồ của Thái" thì cũng có không ít người hâm mộ đứng ra ủng hộ cô nàng. Phía Thùy Tiên cũng đã giải thích nhanh vấn đề này trên sóng livestream.

Đến hôm nay, nàng hậu mới chính thức "thả xích" loạt ảnh mặc áo dài xanh biển với họa tiết chim bồ câu truyền tải thông điệp hòa bình. Bên tà áo dài truyền thống, Thùy Tiên đã "trưng trổ" rõ nét hiền diệu, nhẹ nhàng và thanh toát của người phụ nữ Việt Nam. 

bo anh nay khien thuy tien doi mai - anh 0
bo anh nay khien thuy tien doi mai - anh 0
Thùy Tiên nhẹ nhàng, thanh toát bên tà áo dài truyền thống truyền tải thông điệp hòa bình

Đặc biệt, ngoài việc đội chiếc vương miện cao quý của tân hoa hậu, Thùy Tiên còn kết hợp với nón lá - món phụ kiện không thể thiếu của người dân Việt. Nàng hậu còn chia sẻ cụ thể hơn xoay quanh chuyện trang phục trong những ngày gần đây

Hoa Hậu

Logo VieZ

Đây là bộ ảnh mà Tiên ấp ủ rất lâu và cuối cùng cũng có thể thực hiện. Sau khi đăng quang, Tiên được tham gia rất nhiều hoạt động tại Thái nhưng vì tính chất đặc biệt của các sự kiện, Tiên chưa xuất hiện trong trang phục áo dài. Vậy nên, khi có cơ hội thực hiện bộ ảnh này, Tiên cảm thấy rất tự hào vì đã có thể giới thiệu một trong những nét văn hóa tuyệt vời của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.Ngoài ra, Tiên cũng mong rằng đây sẽ là một các truyền tải thông điệp Hòa bình mang đậm bản sắc dân tộc mình. Hi vọng mọi người thích món quà này của Tiên. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ tiên trong thời gian vừa qua và hãy tiếp tục đồng hành cùng Tiên trong hành trình sắp tới nhé!

Thùy Tiên chia sẻ cụ thể về việc ít mặc áo dài sau khi đăng quang

Bộ ảnh của nàng hậu nhận về không ít lời khen ngợi có cánh đến từ người hâm mộ

- Đẹp quá, đẹp lắm, đẹp nhất nhất nhất.

- Cô gái Việt trên đất Thái. Đẹp xỉu luôn bé hậu ơi.

- Không có điểm nào chê được, xuất sắc nha em.

- Người con gái Việt, mặc chiếc áo dài...

Ở bất kỳ mọi trang phục từ cắt xẻ táo bạo đến kín cổng cao tường, nàng hậu cũng dễ dàng cân trọn chỉ trong "1 nốt nhạc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ