BLACKPINK: Chúng tôi muốn gặp các Blink Việt Nam, trải nghiệm văn hóa

Nhóm nhạc K-pop BLACKPINK từng bày tỏ mong muốn đến Việt Nam trong một bài phỏng vấn cùng Tuổi Trẻ Online trước buổi biểu diễn trực tuyến toàn cầu “The Show” vào cuối năm 2021.

Nhóm nhạc chia sẻ: "Chúng tôi chưa từng biểu diễn ở Việt Nam, nhưng chúng tôi rất mong được đến đây. Khi có thể, chúng tôi thực sự muốn tổ chức một buổi biểu diễn tại Việt Nam.

Quan trọng nhất, chúng tôi muốn gặp gỡ các Blink Việt Nam và có một khoảng thời gian khó quên trên sân khấu với họ. Chúng tôi cũng muốn thưởng thức tất cả các món ăn chính thống và trải nghiệm văn hóa địa phương của Việt Nam".

blackpink chung toi muon gap cac blink viet nam trai nghiem van hoa - anh 0
BLACKPINK sẽ đến Hà Nội biểu diễn vào đầu năm 2024?
blackpink chung toi muon gap cac blink viet nam trai nghiem van hoa - anh 0
Nhóm nhạc BLACKPINK chưa từng đến Việt Nam biểu diễn.

Trả lời OSEN vào năm 2018, BLACKPINK đã thể hiện sự biết ơn của mình với fan Việt Nam: "Không ngờ nhóm lại nhận được nhiều tình cảm như vậy. Sau này nhóm sẽ ngày càng chăm chỉ hoạt động hơn nữa. Thật sự cảm ơn các bạn".

Ca sĩ Jennie khẳng định bản thân muốn học tiếng Việt ở mức độ tự giới thiệu bản thân và giao tiếp đơn giản. Cô giải thích: "Một lúc nào đó chúng tôi sẽ có thể sẽ nói chuyện lưu loát được với các bạn. Tôi mong khoảng cách giữa chúng tôi và fan Việt sẽ được thu hẹp lại".

blackpink chung toi muon gap cac blink viet nam trai nghiem van hoa - anh 0
Nhóm nhạc BLACKPINK đang bận rộn với lịch trình lưu diễn dày đặc. 

Theo YG, tour diễn thế giới BORN PINK của nhóm dự kiến ​​thu hút hơn 1,5 triệu khán giả, đi qua 26 thành phố và 4 châu lục. Sau 3 năm, người hâm mộ trên toàn thế giới đều háo hức chờ đợi concert. 

Mùa thu 2023, BLACKPINK sẽ trở lại Bắc Mỹ. Đến nay, mới chỉ có lịch trình tháng 8/2023 được sắp đặt. Nhưng chắc chắn bắc Mỹ không phải là trạm dừng chân cuối cùng trong world tour BORN PINK.

Nhóm nhạc BLACKPINK dự kiến diễn show tại Hà Nội vào ngày 16/3/2024. Trả lời Tuổi Trẻ Online, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) cho biết họ chưa thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết, vì đầu mối mời BLACKPINK về Việt Nam là Tổ chức Kỷ lục Mỹ (USKings). 

BLACKPINK ra mắt vào ngày 8/8/2016 dưới trướng của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG Entertainment. Nhóm gồm 4 thành viên là Lisa, Jennie, Rosé và Jisoo. Sau 6 năm hoạt động, nhóm đã vươn lên trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop với nhiều bản hit tỷ view như Ddu Du Ddu Du, How You Like That, Kill This Love,…

Idol V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò

Nhan sắc con gái của Miss World đẹp nhất lịch sử

Bữa trưa công nghệ 8/4: Meta sắp áp dụng công nghệ AI trong quảng cáo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ