Black Pink đã chiếm sóng vũ trụ Marvel ?!

Sự trở lại lần này của nhóm nhạc nữ Black Pinh hứa hẹn gây bùng nổ mạng xã hội.

Vào tối ngày 16/8 vừa qua, nhóm nhạc đình đám BLACKPINK đã tung ra teaser chính thức cho MV Pink Venom. Single Pink Venom được coi như là "phát súng" đầu tiên cho chuỗi các dự án lớn sau hai năm vắng bóng của các cô nàng. Lần comeback này không chỉ khuấy động người hâm mộ mà thậm chí một nhân vật đình đám của Marvel cũng tỏ ra thích thú.

black pink da chiem song vu tru marvel - anh 0
Bài đăng công bố teaser trên Twitter chính thức của nhóm

 Trong số người hâm mộ xôn xao trước teaser Pink Venom thì nhân vật nổi tiếng của Marevl - Venom cũng đã đăng một dòng trạng thái cho thấy anh là một "fan cứng" của các cô nàng nhà ta. Cụ thể, loài sinh vật ngoài hành tinh với dạng hình chất lỏng đen nhầy nhụa ấy đã không kìm nổi sự phấn khích khi công bố với phương tiện truyền thông xã hội của Venom rằng họ đã "Đặt hàng trước" album sắp tới của BLACKPINK!

black pink da chiem song vu tru marvel - anh 0
Venom cũng biết đu idol đó nha!

Venom là một sinh vật ký sinh, sống bằng Andrenaline khát máu của vật chủ. Mặc dù là một sinh vật ký sinh, Venom thực sự có tính cách riêng của nó, bản chất của Venom là tốt thực sự. Sau khi tới Trái Đất, Venom xem Người Nhện Peter Parker và nhà báo Eddie Brock là vật chủ lý tưởng của nó, và thông qua liên kết với Spider-Man, nó phát triển một sự hiểu biết cơ bản về những cảm xúc phức tạp. Từ đây, Venom không chỉ biết mùi thịnh nộ, mà nó còn biết mùi vị của sự ghen tỵ, tuyệt vọng, buồn bã và những cảm xúc tiêu cực khác.

BLACKPINK tung MV Pink Venom liệu có một ẩn ý nào đó liên quan tới bản chất của Venom? Phải chăng các cô nàng muốn thể hiện rằng bản thân đã nhìn thấu được "tam quan nhân sinh" và sẵn sàng đối mặt với những định kiến, khắt khe sắp tới?

black pink da chiem song vu tru marvel - anh 0
Hình ảnh của Venom

Đây không phải lần đầu tiên mà BLACKPINK "chiếm sóng" vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng và Venom cũng không phải là nhân vật duy nhất trở thành BLINK (tên fandom của nhóm nhạc BLACKPINK). Trước đó trong một bộ phim của DC mang tên "Justice League" , MV "As If It's Your Last" đã từng xuất hiện ở phân cảnh The Flash gặp gỡ Batman. 

black pink da chiem song vu tru marvel - anh 0
Bài hát được phát sóng trong phim

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. BLACKPINK chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc "Boombayah" và "Whistle". Cả hai sau đó đã lọt vào bảng xếp hạng World Digital Songs của Billboard và bảng xếp hạng nhạc số Gaon của Hàn Quốc.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ