Biti's tung ra chương trình quay số may mắn mùa cuối năm 2022

Chia sẻ

Biti's tung ra chương trình quay số may mắn mùa cuối năm 2022, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 10 tỷ đồng, ai sẽ là chủ nhân của chiếc Honda CRV trị giá 1,1 tỷ?

Tháng 12 này, "hãng giày dép quốc dân" Biti's sẽ bước qua tuổi 40, trong dịp sinh nhật kỷ niệm lần thứ 40, Biti's đem đến cho người tiêu dùng chương trình "Sinh nhật tri kỷ, đón xe bạc tỷ". Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị như sau: xe hơi Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng, máy lọc nước vì sức khỏe trị giá 139 triệu đồng, xe Honda Vision, iPhone 14 Pro Max, chỉ vàng PNJ,... và hàng ngàn phần quà giá trị khác.

biti s tung ra chuong trinh quay so may man mua cuoi nam 2022 - anh 0

Theo thể lệ chương trình, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 400.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay 01 mã dự thưởng, hoá đơn mua hàng từ 800.000 đồng khách hàng sẽ nhận được 02 mã dự thưởng. Như vậy, với hoá đơn càng cao, khách hàng sẽ nhận được càng nhiều lượt tham gia, từ đó nâng cao cơ hội sở hữu các phần quà giá trị.

Sau khi hoàn tất quá trình mua hàng, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng thông qua hoá đơn tại cửa hàng hoặc thông qua hình thức thẻ cào khuyến mãi, trên đó bao gồm đường link quay số. Khách hàng chỉ cần truy cập và nhập thông tin số điện thoại. Ngay sau khi kết thúc lượt quay, khách hàng sẽ biết được mình may mắn nhận được món quà nào và lập tức nhận được SMS xác nhận giải thưởng từ Biti's.

biti s tung ra chuong trinh quay so may man mua cuoi nam 2022 - anh 0
Biti's đang đi tìm chủ nhân của chiếc Honda CRV trị giá 1,1 tỷ đồng.

Theo thông tin từ fanpage chính thức của nhãn hàng, chương trình diễn ra từ ngày 05.12 đến hết ngày 31.12.2022 tại hệ thống cửa hàng tiếp thị, đại lý Biti's trên toàn quốc và website chính thức của hãng.

biti s tung ra chuong trinh quay so may man mua cuoi nam 2022 - anh 0

Từ những ngày đầu diễn ra chương trình diễn ra chương trình, lượt khách đến cửa hàng khá đông, theo chia sẻ từ đại diện Biti's: "Tháng 12 hằng năm, các cửa hàng và website của Biti's luôn đón lượng lớn khách tham quan mua sắm vào giai đoạn cuối năm, năm nay với chương trình Sinh nhật tri kỷ, đón xe bạc tỷ có tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 10 tỷ đồng, lượng khách đến cửa hàng tăng 20% và lượng truy cập website tăng gần 50%. Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đã tham gia chương trình"

biti s tung ra chuong trinh quay so may man mua cuoi nam 2022 - anh 0
Đã có những khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone 14 Pro Max. Ảnh do Biti's cung cấp.

Điều kiện tham gia dễ dàng, với hoá đơn chỉ từ 400.000 đồng cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, chương trình "Sinh nhật tri kỷ, đón xe bạc tỷ" của Biti's nhận được phản hồi tham gia tích cực từ khách hàng. Vì cuối năm là dịp để mọi người mua sắm giày dép mới, lại được có cơ hội trúng các món quà hấp dẫn cho bản thân và gia đình nên được khách hàng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa với chiến lược mua sắm tiết kiệm đón nhận nhiệt tình

biti s tung ra chuong trinh quay so may man mua cuoi nam 2022 - anh 0
Rất nhiều chỉ vàng PNJ đã được trao đến những khách hàng may mắn. Ảnh do Biti's cung cấp.

Sau một thời gian nghỉ dài hơi sau covid19, từ đầu năm 2022, Biti's cho thấy nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp khi liên tục mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng như ưu đãi giảm giá lên đến 40%, mua 1 tặng 1 dòng Biti's Hunter và nay là đến chương trình quay số với cơ hội sở hữu các phần quà giá trị như xe Honda CRV, Honda Vision, iPhone 14 Pro Max, chỉ vàng PNJ,... có tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin từ chương trình, bạn đọc có thể liên hệ 1900 2126 (3.000 đồng/phút) hoặc truy cập tại đây.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ