BIGBANG giờ còn 1 thành viên: G-Dragon

Chia sẻ

Các thành viên Daesung, Taeyang đồng loạt chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment, viễn cảnh BIGBANG chung sân khấu sẽ khó diễn ra?

Mới đây, theo trang tin Hàn Quốc E-Daily, DaeSung đã chính thức chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment: "Daesung đã quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty chúng tôi. Tuy nhiên sự thật rằng Daesung là thành viên BIGBANG sẽ không thay đổi. Chúng tôi sẽ ủng hộ khởi đầu mới của Daesung và sẵn sàng hợp tác bất kỳ lúc nào."

bigbang gio con 1 thanh vien g dragon - anh 0
Taeyang rời YG Entertainment.

Trước đó, trưa ngày 26/12 YG Entertainment cũng lên tiếng thông báo về sự rời đi của thành viên Taeyang. Nam ngôi sao xứ Hàn sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Black Label - một chi nhánh trực thuộc công ty được thành lập bởi Teddy vào năm 2016. Đại diện công ty cho biết: "Không có gì thay đổi về việc cậu ấy là thành viên của Big Bang và một phần trong gia đình YG. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp lại sự chờ đợi cho các hoạt động sắp tới của nhóm từ người hâm mộ". 

bigbang gio con 1 thanh vien g dragon - anh 0
Daesung thông báo rời YG cùng ngày với Taeyang.

Ngoài ra, YG Entertainment cũng thông tin về hợp đồng của G-Dragon: "Vấn đề hợp đồng với GD vẫn đang trong quá trình đàm phán". Theo đó, BIGBANG tính tới thời điểm hiện tại chỉ còn mỗi nhóm trưởng GD là đang còn hợp đồng.

Vào ngày 6/4/2022, T.O.P cũng viết tâm thư xác nhận kết thúc hợp đồng độc quyền với YG Entertainment: "Cuối cùng thì ca khúc cũng được phát hành. Tôi sẽ không ở đây nếu không có sự giúp đỡ của mọi nhân viên của YG. Cảm ơn tất cả các bạn trong 16 năm qua. Điều thật sự có ý nghĩa đối với tôi". 

bigbang gio con 1 thanh vien g dragon - anh 0
T.O.P chia tay YG từ hồi tháng 4/2022.

Cả  Daesung, Taeyang và T.O.P đều là những nhân tố đầu tiên của YG, một tay xây dựng nên đế chế "King of Kpop" BIGBANG và đưa YG trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc. Như vậy việc 1 thành viên đang chịu hình phạt của pháp luật, 3 thành viên rời YG Entertainment thì BIGBANG chỉ còn một nam thần duy nhất là G-Dragon.

bigbang gio con 1 thanh vien g dragon - anh 0
GD là thành viên cuối cùng của BIGBANG còn đang đàm phán với YG.

Điều này cho thấy việc cả nhóm sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu là một điều rất khó xảy ra trong tương lai gần. Với những dấu ấn mà BIGBANG để lại cho nền giải trí, điều này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

bigbang gio con 1 thanh vien g dragon - anh 0
MV "Still Life" ẩn chứa nhiều thông điệp về lần cuối hoạt động cùng nhau của BIGBANG.

Trước đó, MV "Still Life" của BIGBANG được ra mắt và lồng ghép nhiều hình ảnh lẫn nội dung ca từ khiến netizen đồn đoán đây là ca khúc cuối cùng nhóm nhạc Kpop cùng nhau thực hiện. Sau sự kiện Daesung, Taeyang rời YG Entertainment càng khiến nhiều người tiếc nuối về một đế chế giải trí của Kpop khó có thể đầy đủ các mảnh ghép trên sân khấu.

T.O.P (BigBang) là Idol K-Pop đầu tiên du hành vũ trụ

Người ta đang bàn về: Mái tóc mới của G-DRAGON!

Sau 10 năm lập Youtube, G-Dragon mới lần đầu tiên làm điều đặc biệt này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ