Biệt đội đam mê âm nhạc, sơ hở là hát của “2 Ngày 1 Đêm” khiến Jun Phạm “mệt mỏi”

Dù thua nhưng cả đội vẫn lạc quan, ca hát bất chấp mọi lúc mọi nơi, cân mọi thể loại.

Sau khi để thua với tỉ số 1-2 ở trò chơi "Kéo co trên thuyền thúng", đội của Dương Lâm - Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn - Jun Phạm phải chịu hình phạt tự ra biển câu cá để chế biến cho bữa trưa.

Dù thua nhưng 4 chàng trai vẫn giữ tinh thần lạc quan vui vẻ. Thậm chí còn hát ca không ngừng trong cả chuyến hành trình ra khơi.

Ngay từ khi bước xuống xe điện và chuẩn bị lên thuyền, Kiều Minh Tuấn đầy hân hoan bắt nhịp ngay 1 câu hát: "Anh là chú rể mới…." và được Dương Lâm, Ngô Kiến Huy hòa giọng, hưởng ứng nhiệt tình. 

Phần thể hiện mỗi người 1 tông đã khiến Jun Phạm có phần hoang mang, quay sang nói với Ngô Kiến Huy: "Cũng là ca sĩ mà sao có thể hát như vậy được?". Vừa dứt lời, nam ca sĩ liền được 3 người anh em mời cất giọng góp vui.

biet doi dam me am nhac so ho la hat cua 2 ngay 1 dem khien jun pham met moi - anh 0

Khi Jun Phạm vừa bắt đầu những câu hát đầu tiên: "Đây là một bài hát vui…." để dành tặng khán giả, "nhóm nhạc 3 người" liền hát theo. Không những vậy còn thể hiện cả vũ đạo cực sôi động.

Đang hát bỗng thấy có gì đó sai sai, Dương Lâm liền dừng lại và thắc mắc: "Ủa em chưa thấy được cái lời, mới vô mà đã khẳng định 'đây là 1 bài hát vui' là nó vui chỗ nào?" Jun Phạm liền giải thích và không quên cà khịa: "Quan trọng là người hát người ta vui, còn bạn lúc xéo sắc, cọc cằn…" Màn "khẩu chiến" tương tàn của 2 chàng trai sinh năm 1989 khiến khán giả thích thú.

biet doi dam me am nhac so ho la hat cua 2 ngay 1 dem khien jun pham met moi - anh 0

Sau màn "gây lộn", Dương Lâm lại trở lại với niềm đam mê âm nhạc bất diệt. Từ hát đến nhảy, từ nhạc trẻ đến nhạc trữ tình, "ban nhạc bất ổn" này đều có thể "cân" hết. Thậm chí, còn có cả hát vè.

Đến khi xuống thuyền, dù rất say sóng nhưng vẫn không quên niềm đam mê âm nhạc. 4 người đàn ông đã thành lập "Tiểu đoàn Sinbad", phân chia mỗi người 1 nhân vật và phục vụ văn nghệ ngay trên thuyền. Nhạc phẩm "Ra khơi" của các thành viên như mang tạo thêm động lực giúp họ vượt qua cơn say sóng, say nắng.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Mỗi lần gặp hoa hậu, HIEUTHUHAI lại thả thính một kiểu các nhau

Tái hợp tại “2 Ngày 1 Đêm”, đôi bạn thân Thỏ Đen - Thỏ Trắng xui không lối thoát

Trước khi bị hắt nước, Dương Lâm còn tự tin khẳng định điều này về Kiều Minh Tuấn

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ