Logo VieZ
|

Biên đạo từng là HLV của BLACKPINK: "Người yêu cũ liên lạc khi tôi nổi tiếng"

Zung

|

Điều mà người tình cũ của biên đạo này nói với cô càng khiến nhiều người bất ngờ.

Trong chương trình Hal Myung Soo tập mới nhất, Lee Jung - trưởng nhóm YGX của Street Woman Fighter và từng nhận giải Biên đạo xuất sắc nhất tại MAMA 2021, đã chia sẻ nhiều điều về bản thân.

Lee Jung tại Street Woman Fighter.
Lee Jung tại Street Woman Fighter.

Nữ biên đạo nhận được câu hỏi về tình yêu của Park Myung Soo, rằng cô đã từng hẹn hò chưa và mọi thứ kết thúc tốt đẹp hay không. "Em có nhận được tin nhắn nào từ người yêu cũ không?" - host của chương trình hỏi thêm.

Đáp lại, Lee Jung cho biết cô có nhận được tin nhắn từ người yêu cũ sau khi trở nên nổi tiếng nhờ tham gia Street Woman Fighter. Điều gây bất ngờ là câu nói của người yêu cũ gửi đến nữ biên đạo. "Anh ấy bảo với em rằng rất vui khi nhìn thấy em sống tốt như vậy. Em đã trả lời: 'Em cũng rất vui vì mình đã sống tốt'" - Lee Jung kể lại.

Ảnh - 61e1459df669384c0752b144

Lee Jung sinh năm 1998 nhưng đây đúng là một cô gái tuổi trẻ tài cao khi có profile cực "khủng". Nữ biên đạo nhà YGX sở hữu khả năng vũ đạo đỉnh cao, từ năm cấp 3 đã là thành viên của nhóm nhảy đại diện cho Đại Hàn Dân Quốc. Sau này, Lee Jung hợp tác với nhiều sao lớn, từng là HLV của Rosé, Lisa (BLACKPINK), Nayeon, Momo (TWICE), Jeon Somi,...

Nữ biên đạo chụp ảnh cùng Lisa (BLACKPINK).
Nữ biên đạo chụp ảnh cùng Lisa (BLACKPINK).

Tham gia Street Woman Fighter, Lee Jung gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung của genZ nhưng không vì thế mà cô bị "lép vế" so với các đàn chị trong giới. Trên sân khấu battle, nữ biên đạo của YGX khiến người đối diện ấn tượng vì thần thái chất chơi, sắc sảo nhưng sau đó, cô lại nhí nhảnh và có nhiều khoảnh khắc đáng yêu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới