Logo VieZ

Biến căng: Fan lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh để lừa đảo

Trang Võ|

Thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Mới đây, sau ồn ào "thoát fan" vừa qua nữ ca sĩ Đông Nhi lại vướng vào lùm xùm mới. Cụ thể, một fan cứng lâu năm của Đông Nhi bị tố mượn danh nữ ca sĩ để lừa đảo. Người này tự nhận là nhân viên của công ty 6th Sense Entertainment, lấy danh nghĩa là fan lâu năm của Đông Nhi để lôi kéo nhiều người mua "gói cày view" cho Đông Nhi. Chưa dừng lại ở đó, người này còn hứa hẹn sẽ giúp các bạn fan được gặp Đông Nhi sau hậu trường với một khoản tiền nhất định.

bien cang fan lau nam cua dong nhi bi to muon danh de lua dao - anh 0

Phía FC chính thức của Đông Nhi đã lên tiếng đính chính và thông báo về trường hợp lừa đảo của người này:

"Bạn P.T - lừa đảo có tổ chức và cũng là cựu FC Đông Nhi. Đăng bài này thật đáng buồn vì bạn P.T là cựu thành viên FC từ những năm 2010. Bạn đó cũng có kha khá hoạt động hỗ trợ FC thời điểm đó nên phần nào cũng nắm được tâm lý các bạn fan (đặc biệt là các fan tỉnh) nên từ đó đã có những kế hoạch lừa đảo từ thấp đến cao.

Nhưng lần này P.T đã sử dụng hình ảnh công ty rất tinh vi khi tự tạo một profile cho bản thân. Nào là quản lý nghệ sĩ công ty, quản lý FC Đông Nhi kèm hình ảnh sự kiện được lấy từ fanpage để khi nói chuyện lừa mọi người sẽ dễ tin hơn . Nay ad xin xác nhận bạn P.T không phải nhân viên công ty 6th Sense và cũng không phải người thân hay bạn bè của chị Đông Nhi.

Cũng không có gói cày view nào mà vừa được tiền vừa được vào xem chị Nhi diễn tất cả các chương trình. Mọi người hết sức lưu ý tình huống này: vì đánh vào tâm lý muốn được gặp chị Nhi ở cự ly gần, được chụp ảnh cũng như trò chuyện riêng nên rất dễ bị đưa vào bẫy" - trích thông báo của FC Đông Nhi.

bien cang fan lau nam cua dong nhi bi to muon danh de lua dao - anh 0
FC Đông Nhi đã chính thức lên tiếng và cảnh báo cho cộng đồng fan của nữ ca sĩ.

Hiện sự việc đang nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Phía ca sĩ Đông Nhi chưa có động thái gì liên quan đến sự việc. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc với đối tượng đã mượn danh Đông Nhi để lừa đảo trên sự yêu mến nữ ca sĩ của cộng đồng fan.

bien cang fan lau nam cua dong nhi bi to muon danh de lua dao - anh 0

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là nữ ca sĩ thành công đi lên từ dòng nhạc Teen. Một số ca khúc nổi bật của Đông Nhi có thể kể đến như: Ngọt ngào, Bối rối, Khóc, Đôi mi em đang u sầu,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ