Bích Phương thừa nhận từng ‘cắm sừng’ người yêu cũ

Chia sẻ

Video Bích Phương chia sẻ về chuyện tình yêu cách đây 1 năm bất ngờ được đào lại và nhận nhiều sự chú ý.

Trong video, Bích Phương tâm sự sau khi thi Vietnam Idol khoảng một năm, cô đã chuyển lên Hà Nội sống và làm việc. Tại đây, Bích Phương bắt đầu chuyện tình với một chàng trai bằng tuổi ở Hà Nội.

Nữ ca sĩ cho biết đây là người đã đối xử rất tốt với cô trong khi cô lại là người hời hợt trong mối quan hệ yêu đương: "Người ta cưa thì mình yêu. Mình quá dễ dãi trong các sự lựa chọn nên các mối quan hệ của mình không quá sâu sắc".

bich phuong thua nhan tung cam sung nguoi yeu cu - anh 0
Bích Phương hối hận về hành động của mình ở tuổi 22. 

Mối tình kéo dài nửa năm, Bích Phương quyết định Nam tiến để theo đuổi sự nghiệp làm ca sĩ. Dù được bạn trai ủng hộ nhiệt tình, Bích Phương lại không tránh được những cám dỗ của vùng đất lạ và khá hời hợt trong mối quan hệ yêu đương.

Bích Phương kể: "Sài Gòn có quá nhiều thứ hấp dẫn. Nhịp sống khác, con người khác, chỗ ở mới, cái gì cũng rất hấp dẫn. Hồi đó, tôi còn trẻ, mới 22 tuổi, còn bỡ ngỡ với cuộc sống mới nên rất thích. Lại có một người mới và tôi cũng thích. Tôi đứng giữa 2 sự lựa chọn. Tôi nghĩ trong đầu sẽ quyết định chia tay anh người yêu ở Hà Nội để tiếp tục sự nghiệp trong này".

bich phuong thua nhan tung cam sung nguoi yeu cu - anh 0
Bích Phương cho biết thời điểm đó cô có người yêu mới nhưng không dám nói chia tay người cũ vì đối phương quá tốt và cô cũng không muốn nhận bản thân đã sai. Bích Phương trốn tránh và tìm lý do để đối phương chủ động buông tay. 

Thậm chí, Bích Phương đã cố tình nói dối để ngăn người yêu cũ tìm mình. Không đồng ý để con gái duy trì hai mối quan hệ cùng lúc, mẹ Bích Phương khuyên cô nên dứt khoát: "Mẹ gọi cho tôi bảo là: Phương ơi con làm thế nào chứ con đừng làm như thế, tội nghiệp người ta. Con yêu hay không yêu phải nói năng dứt khoát chứ đừng "nước đôi" như thế khổ thân người ta ra. Con làm như thế mẹ thấy không ổn'".

Tuy nhiên, Bích Phương vẫn tiếp tục tránh né. Cuối cùng, qua một vài người bạn, người yêu cũ cũng biết Bích Phương đã có người yêu mới ở Sài Gòn. Bích Phương cho biết cô vẫn luôn day dứt và ân hận vì những hành động sai lầm trong quá khứ.

bich phuong thua nhan tung cam sung nguoi yeu cu - anh 0
 "Mình nghĩ người ta cũng chẳng bất ngờ gì nhưng mình tin mình đã để lại nỗi thất vọng rất lớn trong lòng người đấy. Còn bản thân mình đưa mình vào tình thế mình có lỗi, tận thời điểm này, mình vẫn thấy rất ân hận" - giọng ca Bùa Yêu nói.

Bích Phương sinh 1989 tại Quảng Ninh, được nhiều người biết đến sau khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol: Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010. Bích Phương ghi được nhiều dấu ấn qua loạt ca khúc như"Mình Yêu Nhau Đi", "Gửi Anh Xa Nhớ", "Bao Giờ Lấy Chồng" v.v..

Mối quan hệ thân thiết của Bích Phương và ca sĩ Nhật Thủy

Ca sĩ Bích Phương 'duyên dáng' khi ngồi ghế cố vấn 'The Masked Singer'

'Hành Trình Rực Rỡ' - tập 11: Bích Phương hứa sớm trở lại với âm nhạc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ