Bích Phương gọi Isaac là Lisa của 'Hành Trình Rực Rỡ'

Thử thách trong tập 9 ‘Hành Trình Rực Rỡ’ đã giúp Isaac phát huy thế mạnh vũ đạo. Bích Phương ví von anh như "cỗ máy nhảy" Lalisa.

Ngay khi nhận nhiệm vụ biểu diễn một tiết mục nhảy tại phố đi bộ Hồ Gươm, Isaac đã tỏ ra thích thú và hào hứng. Nam ca sĩ xông xáo đảm nhận việc lên ý tưởng, chia bố cục bài, sắp xếp đội hình, thậm chí còn tham gia vào khâu biên đạo động tác. Tuy có khả năng vũ đạo điêu luyện nhưng Isaac lại nhường hết spotlight cho đồng đội. 

bich phuong goi isaac la lisa cua hanh trinh ruc ro - anh 0
Đội Isaac - Cris Phan - Thúy Ngân - Bích Phương dành chiến thắng ở thử thách nhảy đường phố.

Dù cống hiến hết mình nhưng Isaac vẫn liên tục bị bộ đôi Lê Dương Bảo Lâm - Cris Phan bóc phốt. "Chị em Tấm Cám" tỏ ra bất bình khi Isaac hay nhường, chơi không hết mình, sau hậu trường cũng cực kỳ xéo sắc, hơn thua chứ không hiền như trên sóng.

Thấy đồng đội bị đàn áp, Thúy Ngân liền lên tiếng bênh vực: "Anh Isaac hôm nay như một đội trưởng, lo hết tất cả mọi thứ. Hôm nay anh là người gánh team đó".

bich phuong goi isaac la lisa cua hanh trinh ruc ro - anh 0
Isaac được coi là người 'gánh team' ở thử thách này. Đức Phúc - chủ nhân bản hit 'Người Ơi Người Ở Đừng Về' cũng công nhận rằng đội Isaac đã có một tiết mục nhảy xuất sắc trên nền nhạc của mình.

Bích Phương cũng dành lời khen cho người bạn đồng niên của mình: "Bác Isaac tham gia vào hết các khâu, từ biên đạo đến sắp xếp đội hình. Đúng là người gánh team, từ lúc tập bác đã rất xông pha cống hiến. Isaac nhảy như là Lisa vậy đó, nhìn động tác một lần là nhảy được y chang. Bác quá đỉnh, xong bác còn đẹp trai nữa, bảo sao fan của tôi cũng rất mê bác".

bich phuong goi isaac la lisa cua hanh trinh ruc ro - anh 0
Khoảnh khắc Bích Phương khen Isaac hết lời khiến các fan của cặp đôi phấn khích. Thời gian gần đây, Bích Phương và Isaac đang được đẩy thuyền với nhau sau nhiều tương tác thân mật trong chương trình.

Ngay từ chặng đầu tiên, Isaac và Bích Phương đã vào vai vợ chồng và có màn phối hợp ăn ý trên sân khấu hát chèo - múa rối nước. Xuyên suốt phần trình diễn, cặp đôi "bác - tôi" tung hứng, đối đáp rất đáng yêu.

bich phuong goi isaac la lisa cua hanh trinh ruc ro - anh 0
Trong tập 1, Bích Phương - Isaac song kiếm hợp bích và giành chiến thắng ở phần thi hát chèo.

Chia sẻ về Bích Phương, Isaac nói: "Bích Phương có sự duyên dáng của một người con gái miền Bắc. Khi mọi người tiếp xúc lần đầu tiên sẽ thấy cô ấy hơi nhõng nhẽo. Tuy nhiên càng về sau, Isaac nghĩ là mọi người sẽ nghiện sự nhõng nhẽo của Bích Phương. Đây là tính cách mà tôi thấy rất đáng yêu".

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Negav ở ‘Hành Trình Rực Rỡ’: ‘So sánh với HIEUTHUHAI là bình thường!’

Bích Phương - Thúy Ngân: 'Chị ngả em nâng' tại 'Hành Trình Rực Rỡ'

'Hành Trình Rực Rỡ': Trường Giang chưa công nhận Negav

Chia sẻ