Logo VieZ

Bí ý tưởng thì...đừng tìm Tóc Tiên: Rhymastic nhớ rồi!

Hoá ra, "Nghệ sĩ hài quốc dân" Vũ Đức Thiện cũng có lúc cạn idea thế này đây!

Mới đây, Rhymastic vừa đăng tải dòng trạng thái: "Tôi viết nhạc cho album nhưng do sức cùng lực kiệt bị bí ý tưởng, nên xin các anh chị em cho xin 1 từ keyword để viết bài mới tiếp cho trôi ạ. Keyword 1 đến 3 chữ thôi, cảm ơn các anh chị em nhiều". Ngay lập tức, dòng trạng thái hài hước này đã thu hút nhiều cư dân mạng, ai cũng tranh nhau đưa ra keyword, "góp gió thành bão" cho sản phẩm mới của chàng rapper. Đặc biệt, góp nhiều ý tưởng thú vị nhất phải kể đến là Tóc Tiên.

bi y tuong thi dung tim toc tien rhymastic nho roi - anh 0
Dòng trạng thái mới của Rhymastic.

Dưới dòng trạng thái, Tóc Tiên liên tục để lại những dòng keyword khiến cộng đồng mạng cười không ngớt. Cô còn nhanh chóng gợi ý "Thêm đứa nữa" cho sản phẩm mới của rapper Rhymastic. Keyword 3 chữ của Tóc Tiên vừa đưa ra đã thu hút hàng nghìn reaction từ cư dân mạng. Giữa vô vàn idea, chính chủ Rhymastic cũng phải thốt lên với bình luận của Tóc Tiên: "Người chiến thắng là chị rồi".

bi y tuong thi dung tim toc tien rhymastic nho roi - anh 0

Được biết, gia đình Rhymastic và vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết nhiều năm khi rapper Rhymastic và Hoàng Touliver cùng hoạt động dưới cái tên Space Speakers, họ luôn ủng hộ và có mặt trong các dịp đặc biệt của nhau.

bi y tuong thi dung tim toc tien rhymastic nho roi - anh 0
Rhymastic.
bi y tuong thi dung tim toc tien rhymastic nho roi - anh 0
Tóc Tiên.

Vũ Đức Thiện sinh năm 1991, được biết đến với nghệ danh Rhymastic (gọi tắt là Rhym) hoặc Young Crizzal (YC), là một rapper, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam và là thành viên của nhóm SpaceSpeakers.  Anh được nhiều người đánh giá là một rapper rất toàn diện tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại khi có khả năng thể hiện đa dạng thể loại, chủ đề nhạc và rap. Năm 2017, "Yêu 5" của Rhymastic đạt giải Top 10 bài hát được yêu thích nhất.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ