Bị tố là tiểu tam, hoa hậu Nhật Bản từ bỏ vương miện

Ngày 5/2, hoa hậu Nhật Bản 2024 Karolina Shiino đã tuyên bố từ bỏ vương miện sau gần 2 tuần đăng quang.

Báo Phụ Nữ đưa tin, người đẹp Karolina Shiino - người giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản tháng trước - vừa tuyên bố từ bỏ danh hiệu sau khi một tạp chí đưa tin cô có quan hệ tình cảm với một người đàn ông đã có gia đình.

bi to la tieu tam hoa hau nhat ban tu bo vuong mien - anh 0
Karolina Shiino (giữa) tại lễ đăng quang Hoa hậu Nhật Bản 2024

Đây là lần đầu tiên một hoa hậu Nhật Bản từ bỏ danh hiệu của mình. an tổ chức cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản cho biết vị trí này sẽ bị bỏ trống trong năm.

Người đẹp Karolina Shiino (26 tuổi) đăng quang ngày 22/1. Sau lễ đăng quang, cô cũng như ban tổ chức cuộc thi bị chỉ trích, nhiều người cho rằng hoa hậu Nhật Bản phải là người Nhật Bản.

Chưa hết, tuần qua, truyền thông Nhật Bản đã đăng thông người đẹp đang hẹn hò với một bác sĩ đã có gia đình. Ban tổ chức cuộc thi bác bỏ điều này và nói rằng người đàn ông kia khẳng định mình độc thân, Karolina Shiino không biết anh ta đã kết hôn.

Trên website, ban tổ chức cuộc thi cho biết: "Chúng tôi tin rằng không có gì sai trái với Karolina Shiino".

bi to la tieu tam hoa hau nhat ban tu bo vuong mien - anh 0
Karolina Shiino.

Nhưng ngày 5/2, BTC cho biết Karolina Shiino đã xin lỗi và họ đã chấp nhận lời đề nghị của cô về việc từ bỏ vương miện hoa hậu.

Shiino sinh ra tại Ukraine, cha mẹ cô là người Ukraine. Năm Shiino 5 tuổi, cha mẹ cô ly hôn và cô theo mẹ đến Nhật Bản. Mẹ cô kết hôn với một người đàn ông Nhật Bản và cô mang họ của người này.

Việc Shiino đăng quang Hoa hậu Nhật Bản đã khơi dậy một cuộc tranh luận về ý nghĩa của việc trở thành người Nhật. Vào đêm đăng quang, cô rơi nước mắt nói rằng cảm thấy biết ơn vì cuối cùng đã được chấp nhận là người Nhật.

Nhan sắc người đẹp lai cao 1,75 m sang Việt Nam thi hoa hậu

Thi hoa hậu sau 2 tuần sinh con: Người đẹp vừa thi, vừa cho con bú

Hoa hậu Ý Nhi hiện tại ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ