Logo VieZ

Bị tố cover "Bên Trên Tầng Lầu" không xin phép, Uyên Linh nói gì?

Mita|

Những chia sẻ đầu tiên của Uyên Linh sau khi ekip Tăng Duy Tân lên tiếng tố cô cover không xin phép.

Mới đây, ekip của Tăng Duy Tân đã xác nhận với truyền thông về việc Uyên Linh hát ca khúc Bên Trên Tầng Lầu trong đêm nhạc bán vé nhưng chưa xin phép.

Đại diện của Tăng Duy Tân cho biết: "Tôi xác nhận ca khúc Bên Trên Tầng Lầu do Tăng Duy Tân sáng tác sẽ chỉ được biểu diễn, khai thác thương mại bởi ca sĩ Tăng Duy Tân.

Các nghệ sĩ khác hoàn toàn có thể tự do hát ca khúc trong chương trình phi thương mại nhưng đảm bảo tôn trọng nhạc sĩ, thuần phong mỹ tục và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc, quy định của pháp luật Việt Nam".

632d8f3b172f6d00188a74bc
632d8f3f172f6d00188a74bd

Ekip Tăng Duy Tân cho rằng Uyên Linh đã hát "Bên Trên Tầng Lầu" không xin phép.

Khi được liên hệ, đại diện Uyên Linh khẳng định: "Trong sự kiện trên, Uyên Linh chỉ hát ngẫu hứng một số câu theo yêu cầu của khán giả, chứ không phải trình diễn toàn bài và không có yếu tố thương mại.

Trước đó, bên tôi cũng có liên hệ Cường Chu - quản lý của Tăng Duy Tân để xin phép trình diễn bài này cho 1 ca sĩ khác thì phía Tăng Duy Tân cũng đồng ý cho phép việc biểu diễn nội bộ hoặc hát giao lưu không có yếu tố thương mại.

Tuy nhiên, khi có thông tin cho rằng Uyên Linh hát không xin phép thì bên chúng tôi có liên hệ với phía Tăng Duy Tân để có thể giải thích, giúp tránh hiểu lầm. Nhưng hiện phía Tân đang bận và chưa thể trao đổi với nhau. Nên chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại sau".

Trước đó, tại một đêm nhạc phòng trà tại Hà Nội, Uyên Linh đã ngẫu hứng cover ca khúc Bên Trên Tầng Lầu. Đây là một trong những ca khúc hot trên nền tảng TikTok những ngày gần đây và từng được nhiều ca sĩ khác cover.

Đại diện của Tăng Duy Tân cho biết thêm thời gian qua có Hà Nhi, Phương Thanh, Hiền Hồ, Ali Hoàng Dương và một số nghệ sĩ xin phép cover ca khúc trên mạng xã hội cũng như các đêm nhạc.

Uyên Linh sinh ngày 31/12/1987. Cô là quán quân Vietnam Idol mùa 3 năm 2010. Ngoài ra, Uyên Linh là nghệ sĩ đã từng giành được 4 đề cử cho giải Cống hiến. Uyên Linh là chủ nhân hit Chờ Người Nơi Ấy.

Tăng Duy Tân sinh ngày 15/08/1995 tại Quảng Trị. Anh được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, có ông là nhạc sĩ Trần Hoàn, anh họ là vocalist Tùng Dương. Ngay từ bé Tăng Duy Tân đã có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc và chính thức hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp vào đầu năm 2018

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ