Bị Stella Day tố giật chồng, hot TikToker đáp trả chính thất: "Chị phải ngoại tình mới hiểu được cho em"

Bị tố giật chồng, hot TikToker không chút hối lỗi còn quay lại "dạy"chính thất phải "ngoại tình mới hiểu được" khiến netizen phẫn nộ.

Bị Stella Day tố giật chồng, hot TikToker đáp trả chính thất: "Chị phải ngoại tình mới hiểu được cho em"

Mới đây, Social Star Stella Day đã đăng tải clip tố một hot TikToker giật chồng bạn thân của cô. Tuy nhiên điều khiến netizen phẫn nộ là TikToker này không chỉ phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác mà còn quay ngược lại chỉ trích chính thất.

Theo thông tin chính thất đăng tải trên trang cá nhân, "trà xanh" tên là N.N.Q hay còn được biết đến với biệt danh Nô Moe. Trong thời gian kết hợp quay dự án cùng chồng của chính thất, cả hai đã phát sinh tình cảm và lén lút qua lại với nhau một thời gian dài.

Sau khi biết chuyện, chính thất dù rất đau lòng nhưng hiểu tính chất công việc có ảnh hưởng trên mạng xã hội của cả hai nên không làm ầm ĩ mà đã chủ động gọi điện khuyên bảo "trà xanh". Lúc này N.N.Q đã thừa nhận lỗi lầm và hứa không qua lại với chồng của chính thất.

bi stella day to giat chong hot tik toker dap tra chinh that chi phai ngoai tinh moi hieu duoc cho em - anh 0
Trên trang cá nhân, N.N.Q thường xuyên đăng những hình ảnh khoe đường cong trên cơ thể.

Tuy nhiên ngay khi chính thất về nhà mẹ, "trà xanh" lập tức qua nhà ăn ngủ cùng chồng của chính thất. Lần này N.N.Q còn gọi điện khuyên nhủ chính thất: "Chị không ngoại tình thì làm sao chị hiểu được, chị phải ngoại tình chị mới hiểu được cho em".

Trước sự thách thức ngang ngược của "trà xanh", chính thất quyết định đăng tải toàn bộ sự việc, bao gồm: tin nhắn, đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa hai người, thông tin trang cá nhân của N.N.Q... lên mạng xã hội. Đồng thời bạn thân của chính thất - Stella Day cũng đăng tải clip kể về câu chuyện này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong clip, Stella Day cũng nói rõ: "Bạn của mình (chính thất), không có nhu cầu làm trà xanh nên không có nhiệm vụ phải thấu hiểu cho bạn. Vậy bạn có hiểu được cho nỗi khổ của một người vợ mất chồng, một người con mất cha không?"

bi stella day to giat chong hot tik toker dap tra chinh that chi phai ngoai tinh moi hieu duoc cho em - anh 0
Tất cả các trang cá nhân của hot TikToker "trà xanh" đã bị khóa.

Sau khi sự việc được đăng tải, netizen được phen bất ngờ khi nhiều người vào nhắn tin cho chính thất iết lộ "trà xanh" này còn yêu rất nhiều người cùng một lúc, có người đi làm ở nước ngoài hàng tháng vẫn gửi tiền về cho TikToker này tiêu xài.

Hiện tại, tất cả các trang mạng xã hội của N.N.Q đã tạm khóa. 

Stella Day tên thật là Phương Nguyễn, sinh năm 1994, kênh Social của cô chuyên chia sẻ những bí mật ít người biết trong tất cả các lĩnh vực trên thế giới. Sau hơn 1 năm thành lập, kênh đã thu hút hơn 1 triệu lượt theo dõi cùng hơn 38 triệu tim. 

Trần Đức Bo đáp trả cực gắt về việc làm "trà xanh", tiết lộ lý do được "bạn trai" yêu thương

mới nghe nói: Trần Đức Bo bị phốt giật bồ người khác, lộ ảnh nhạy cảm

Nhìn lại “đường tình” của Đoàn Văn Hậu, liệu có sự xuất hiện của “trà xanh”?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ