Logo VieZ

Bị nói "giống dị tật", Social Star bức xúc đáp trả

An Chi|

Vy Phạm không thể nhẫn nhịn đã lên tiếng đáp trả bình luận ác ý của người lớn tuổi.

Bị nói "giống dị tật", Social Star bức xúc đáp trả

Lời bình phẩm tiêu cực thường xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, đặc biệt là đối với Social Star. Vy Phạm cũng là một trong những người bị hứng chịu điều này. Nhận được lời bình luận không hay từ một người phụ nữ lớn tuổi, cô cảm thấy khó chịu và muốn lên tiếng để sau này không còn xuất hiện những sự việc tương tự.

Đầu clip, Vy cho biết, đáng lẽ cô không trả lời những bình luận thế này. Vì cô nghĩ thường các bạn trẻ chưa trải sự đời, háo thắng và suy nghĩ nông cạn mới phát ngôn những từ thô thiển

Nhưng bất ngờ thay, khi Social Star vào trang cá nhân xem thì được biết tài khoản này của một người phụ nữ khá lớn tuổi. Sau đó, Vy cảm thấy bất bình, đã lên tiếng phản kháng lại lời bình luận.

"Dạ cô ơi, mình lớn rồi, mình lên mạng xã hội cho văn minh một xíu. Cô chắc cũng đáng tuổi mẹ con, mà cô lại nói những lời lẽ không hay như vậy. Nếu trường hợp mà người ta bị khiếm khuyết thật thì nghe câu đó rất nặng nề và tổn thương tinh thần. Mình là người lớn, gặp trường hợp đó thì thấy tội nghiệp, an ủi họ. Đằng này, cô không động viên thì thôi lại đi nói những lời cay nghiệt", Vy nói.

Social Star còn đặt trường hợp ngược lại để người bình luận sai trái nhận ra vấn đề. Nếu người thân bị chửi, xúc phạm như vậy thì họ có cảm thấy đau lòng không? Trong khi Vy là người hoàn toàn bình thường, nhận lời bình phẩm đó chẳng khác nào bị "rủa". 

Vy Phạm lịch sự bày tỏ nỗi niềm: "Đây là nền tảng mạng xã hội có nhiều bạn trẻ tham gia, là người lớn phải thể hiện sự văn minh. Người lớn là tấm gương để trẻ con noi theo mà cô lại bình luận thiếu văn mình như vậy. Lỡ nhiều người không hiểu rồi học theo thì xã hội này còn ra gì nữa cô".

bi noi giong di tat social star buc xuc dap tra - anh 0
Nữ Social Star vừa đáp trả vừa thể hiện sự đau lòng trước lời lẽ quá đáng.

Đoạn clip đáp trả vừa thông minh vừa sắc sảo của Vy Phạm nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với hành động của cô: 

- Rất đúng luôn chị, trả lời văn minh, nhỏ nhẹ, từ tốn, lễ phép. Cô kia có xem được cũng sẽ nhận ra vấn đề.

- Sao lại có những người độc miệng như vậy nhỉ, em rất nể hành động lên tiếng của chị Vy.

- Vy đáp trả nhẹ nhàng nhưng rất thâm sâu.

Vy Phạm tên thật là Phạm Thị Quỳnh Như. Bên cạnh sự hài hước, "mặn mà", Vy Phạm còn gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp và body chuẩn. Hiện tại, tài khoản Vy Phạm thu hút 1 triệu lượt follow.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ