Bị nói bất lịch sự vì mang đồ ngoài vào quán cafe, Nhật Kim Anh căng thẳng: "Họ không đồng ý thì đã đuổi tôi rồi!"

Tưởng chừng là một pha bị cộng đồng mạng bắt lỗi, ai ngờ Nhật Kim Anh lại xử lí khôn khéo khiến dân tình quay xe ngưỡng mộ.

Ngày 17/5 vừa qua, Nhật Kim Anh đã có buổi livestream giới thiệu sản phẩm cà phê mới ra mắt của mình trên trang fanpage. Điều gây chú ý là nữ ca sĩ đã dùng cà phê do cô tự mang đến vào sử dụng tại một quán cà phê sang trọng tại Pháp cùng những người bạn. Hành động này đã để lại nhiều bình luận trái chiều tại buổi livestream.

Dân tình cho rằng, thay vì gọi đồ uống trong menu thì cô ca sĩ "lâu đài cát" lại mang sản phẩm của mình vào và giới thiệu một cách tự nhiên trong không gian quán cà phê vẫn đang hoạt động.

bi noi bat lich su vi mang do ngoai vao quan cafe nhat kim anh cang thang ho khong dong y thi da duoi toi roi - anh 0
Bình luận chỉ trích của netizen và cách trả lời khôn khéo của Nhật Kim Anh.

Ngay dưới bình luận, nhiều người hâm mộ tỏ ra đồng tình với cách cư xử này của Nhật Kim Anh:

- "Em ủng hộ chị, màn đáp trả cực tinh tế nhưng đầy thâm thúy".

- "Mình rất ngưỡng mộ bạn, chuyện gì ra chuyện đấy, thích tính cách thẳng thắn của Nhật Kim Anh".

- "10 điểm cho cách ứng xử của Nhật Kim Anh".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả những bình luận tiêu cực. Nhật Kim Anh là nữ ca sĩ, diễn viên được khán giả biết đến với tính cách thẳng thắn, sẵn sàng lên tiếng khi nhận phải những lời lẽ chưa đúng về mình.

Nhật Kim Anh, tên thật là Phan Kim Huê (sinh ngày 15 tháng 8 năm 1985) là một ca sĩ, diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo của Việt Nam. Quê gốc của cô ở Thanh Hóa, lấy nghệ danh là Nhật Kim Anh, một số người cho rằng cô lấy tên ăn theo nam ca sĩ Nhật Tinh Anh nhưng thực ra không phải vậy bởi vì cô đã chọn nghệ danh này trước khi nhóm 1088 (có thành viên là ca sĩ Nhật Tinh Anh) ra đời. Trong thời gian đầu, hầu hết các ca khúc do cô biểu diễn đều do nhạc sĩ Bằng Cường sáng tác.Nhật Kim Anh bắt đầu tham gia các hoạt động âm nhạc từ năm 16 tuổi . Sự nghiệp của cô bước đầu đã có những thành công nhất định với album đầu tiên Chuyện tình nàng KA.

Khổ thân Nhật Kim Anh: Ảnh hồi 60kg bị đào lại rồi bị đồn mang thai lần 2

Toàn cảnh vụ việc Nhật Kim Anh tranh chấp nuôi con với chồng cũ

Có một Nhật Kim Anh rất khác

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ