Logo VieZ

Bi hài chuyện đài truyền hình ngừng phát sóng show vì lý do nhân văn nhưng netizen lại 'ném đá'

Phạm Dung|

Nhiều khán giả cho rằng, họ đang bị mất quyền lợi bản thân.

QQ đưa tin, đài Hồ Nam thông báo sẽ ngừng phát sóng một loạt show giải trí trong tuần tới. Từ Hướng Về Cuộc Sống, Xin Chào Thứ Bảy, Minh Tinh Đài Trinh Thám, Tiếng Ca Còn Mãi, Ngày Xuân Hoa Sẽ Nở,... đều sẽ hoãn phát sóng.

bi hai chuyen dai truyen hinh ngung phat song show vi ly do nhan van nhung netizen lai nem da - anh 0
Weibo các chương trình thông báo hoãn phát sóng.

Nguyên nhân là do hôm 29/4 vừa rồi, một toà nhà dân cư thương mại ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đổ sập. Sau gần 10 ngày, công tác cứu hộ cứu nạn đã kết thúc nhưng chỉ 10 người được cứu sống, 53 người đã qua đời và phần lớn là người trẻ tuổi.

Mặc dù đây là một lý do khách quan nhưng netizen lại không đồng ý. Nhiều người cho rằng đài Hồ Nam đang "một tay chùi nước mắt, tay kia đút tiền vào túi". Một số ý kiến cho rằng, họ bị đụng chạm quyền lợi vì tài khoản VIP không thể bỏ không 1 tuần. Trong khi đó, số tiền này chưa chắc đã quyên góp cho gia đình nạn nhân.

bi hai chuyen dai truyen hinh ngung phat song show vi ly do nhan van nhung netizen lai nem da - anh 0

Thêm vào đó, mặc dù đau buồn nhưng người quá cố cũng là người dân bình thường, xa lạ nên việc ngừng phát sóng show là không cần thiết. Ngược lại, cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự bức xúc vì những người kia quá ích kỷ, một tuần không xem show không phải vấn đề quá lớn lao chứ không nhất thiết phải nói những câu đau lòng.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn: QQ

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ