Logo VieZ

Bị chỉ trích vì dùng tình cảm để PR sản phẩm mới, Phương Thanh "phản pháo": "Không sai thì không sợ nhục"

Mita|

Những phản hồi mới nhất của Phương Thanh dành cho sự chỉ trích từ khán giả.

Mới đây, Phương Thanh đã có một bài viết dài về việc có người cố tình làm hại và gài bẫy mình. Phương Thanh còn gay gắt tuyên bố không hề sợ chuyện chống đỡ với những chiêu trò dơ bẩn và sẽ có cách xử lí vụ việc này. Sau đó, cô cũng dành thêm một comment để khẳng định quyết tâm xử lý rốt ráo vụ việc.

bi chi trich vi dung tinh cam de pr san pham moi phuong thanh phan phao khong sai thi khong so nhuc - anh 0
Bình luận từ Phương Thanh.

Cụ thể bình luận được cô đăng tải như sau: "Phương Thanh có duyên binh nghiệp nên cách Phương Thanh chống đỡ trò bẩn sau lưng thật sự to từ vụ Quảng Ngãi - đi show Mỹ sau 10 năm quay lại cho tới hôm nay cũng khác với các nghệ sĩ khác.

Phương Thanh luôn đối diện trực tiếp không sợ mất hình tượng. Phương Thanh không giữ hình tượng nhiều đâu. Cứ để cho mọi chuyện xảy ra, Phương Thanh xử lí rất đời luôn.

Người luôn đi trong thị phi như Phương Thanh thì cứ để tự nhiên, chuyện tới đâu ta tính tới đó, không sợ va chạm. Kể cả đụng với dân xã hội, Phương Thanh cũng nhờ các anh chị xã hội giúp Phương Thanh.

Nhiều cách đối phó trong cuộc sống này lắm. Không sai thì không sợ nhục. Phương Thanh chỉ canh con rắn tiểu nhân hèn hạ chơi Phương Thanh sau lưng lâu nay".

picture

Không sai thì không sợ nhục.

Phương Thanh

Nhạc Việt

Logo VieZ

Trước đó, hình ảnh Phương Thanh thân mật và có nhiều cử chỉ ân cần, thậm chí "trêu" mọi người rằng đừng "cướp bạn trai của em nha" với Doãn Chí Kiên khiến nhiều khán giả bày tỏ cảm xúc vui mừng và chúc phúc cho cô.

Tuy vậy, cô nhanh chóng "lật kèo" sau khi thông tin "tình trẻ" của mình đã có vợ con và tuyên bố rằng: "Tất cả những tình cảm hay những gì tôi chia sẻ thời gian qua đều là trong công việc cùng nhau.

Từ việc chuẩn bị tâm lý để làm sao cho tự nhiên khi quay MV Chuyện Về Người Con Gái, chụp ảnh hay tập hát với nhau để sắp tới tham gia khách mời trong liveshow Cuộc Đời Mới của tôi...".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ