Bị chỉ trích triết lý, Phương Oanh đáp trả đến cùng?

Chia sẻ
00:00/00:00

Sự việc này đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dù lên đã lên tiếng đính chính, thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng lùm xùm xoay quanh chuyện tình ái của Phương Oanh và Shark Bình vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Song, phó mặc những bàn tán đến từ dư luận, nữ diễn viên vẫn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với loạt bài viết mang nhiều triết lý ngầm. Điều này khiến một số bộ phận netizen tỏ ra bất bình, để lại nhiều dòng bình luận mỉa mai.

bi chi trich triet ly phuong oanh dap tra den cung - anh 0
bi chi trich triet ly phuong oanh dap tra den cung - anh 0
Phương Oanh là cái tên được dân tình réo gọi trong suốt những ngày qua.

Trước luồng ý kiến trái chiều, Phương Oanh đã nhanh chóng lên tiếng giải thích. Nữ diễn viên cho biết: "Khổ nỗi cái tính lại hay thích nói nhiều. Im lặng là vàng nhưng không im lặng lại là kim cương cơ. Tui tự thấy thế".

bi chi trich triet ly phuong oanh dap tra den cung - anh 0
Nữ diễn viên lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích triết lý.

Nghiệm tưởng lời giải thích này sẽ phần nào làm dịu đi cơn phẫn nộ từ công chúng nhưng không. Phương Oanh tiếp tục nhận về thêm hàng loạt những chỉ trích khác. Một tài khoản mạng xã hội còn thẳng thắn khẳng định sự nổi tiếng lẫn giàu có ở hiện tại của nữ diễn viên phần lớn phụ thuộc vào khán giả. Không ai chịu thua ai, Phương Oanh cũng có màn đáp trả đầy gay gắt: "Là nhờ thực lực và nỗ lực. Ok?"

bi chi trich triet ly phuong oanh dap tra den cung - anh 0
Phương Oanh khẳng định sự nổi tiếng và thành công hoàn toàn do thực lực và nỗ lực.

Hiện tại câu chuyện này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo đó, dòng bình luận của Phương Oanh xoay quanh vấn đề này đã lên đến hơn 500 lượt tương tác và hơn 50 bình luận tranh cãi đến từ dư luận.

Phương Oanh (tên đầy đủ Đỗ Phương Oanh) sinh ngày 23 tháng 9 năm 1989 là một nữ diễn viên Việt Nam. Cô được biết đến qua các bộ phim: "Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ", "Ngược Chiều Nước Mắt", "Quỳnh Búp Bê", "Lựa Chọn Số Phận" và "Hương Vị Tình Thân",..

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ