Bị chê "không hợp thời", Thanh Thảo tung hẳn bản remix như thách thức cả giới trẻ

Giờ đây còn ai dám chê Thanh Thảo hát "lỗi thời" nữa chứ.

Với bản cover "Gặp nhưng không ở lại" gây bão cách đây ít hôm, Thanh Thảo nhận về không ít ý kiến trái chiều xung quanh cách xử lý ca khúc này. Có người cho rằng cách hát của nữ ca sĩ đã cũ và luyến láy nhiều, không hợp với tai nghe giới trẻ hiện đại. Ngược lại, cũng có người cảm thấy Thanh Thảo giữ được chất riêng và bản cover không đến nỗi tệ. 

Mặc dù bị nhiều khán giả trẻ chê hát "không hợp thời" nhưng mới đây, "búp bê không tình yêu" vẫn tiếp tục đi ngược lại dư luận, ra mắt hẳn phiên bản remix trên nền nhạc xập xình sôi động. 

Điều này cũng phần nào minh chứng cho quan điểm của Thanh Thảo trước sự việc trên, cô phát biểu trên trang facebook cá nhân: "Mọi lời khen chê đều là chuyện đương nhiên, bất cứ ai đi hát lâu năm cũng phải hiểu khán giả có nhiều đối tượng khác nhau". Cũng không phải không có lý, nếu đã là người hâm mộ giọng hát ca sĩ thì họ vẫn sẽ bất chấp ủng hộ dù có là "Gặp nhưng không ở lại" phiên bản remix, bolero hay rap.

bi che khong hop thoi thanh thao tung han ban remix nhu thach thuc ca gioi tre - anh 0
Netizen muốn trẻ trung thì Thanh Thảo lên ngay bằng bản remix sập sàn.

Song song đó, về phía Hiền Hồ, chính chủ cũng đã chia sẻ với suy nghĩ về bản cover của đàn chị: "Hôm qua tôi có nghe chị Thanh Thảo thể hiện ca khúc Gặp Nhưng Không Ở Lại. Là thế hệ đàn em, tôi rất tôn trọng và tự hào khi ca khúc lại tạo cảm hứng cho chị nhiều như vậy. Bản thân thích bản phối mới này và cảm nhận được chị Thảo thể hiện ca khúc bằng giọng hát của riêng và tâm hồn riêng của chị rất nhiều cảm xúc, rất nữ tính, nức nở và từng trải". Thanh Thảo cũng đánh giá cao sự khéo léo và tinh tế trong cách cư xử này của đàn em.

bi che khong hop thoi thanh thao tung han ban remix nhu thach thuc ca gioi tre - anh 0

Thanh Thảo: "Nếu được thu lại bài Hiền Hồ sẽ làm cho tốt và mới hơn"

Hiền Hồ trò chuyện NÓNG cùng : "Tôi thích bản cover của chị Thanh Thảo"

Thanh Thảo phá banh hit Hiền Hồ, cư dân mạng thở dài: "Hát vậy thì ai dám ở lại"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ