Logo VieZ

Bị anti fan nói body ngấn mỡ, Kim Duyên có màn đáp trả không-cần-nói-nhiều

Miseoo

|

Trước thềm Miss Universe 2021, á hậu Kim Duyên một lần nữa vướng thị phi với anti fan.

Bị anti fan nói body ngấn mỡ, Kim Duyên có màn đáp trả không-cần-nói-nhiều

Mất 2 năm chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2021, Kim Duyên đã cho thấy sự nỗ lực của bản thân. Thế nhưng song song đó, cô cũng từng rất nhiều lần gặp chuyện thị phi, thậm chí còn có hẳn group anti fan.

Và mới đây nhất, trước thềm cuộc thi, á hậu Kim Duyên chính thức công bố hình hiệu của chuỗi dự án Road to Miss Universe. Đoạn clip được đầu tư chỉn chu về nội dung và hình ảnh, song vẫn bị anti fan soi ra chi tiết không hoàn hảo ở body của Kim Duyên, thậm chí một số người còn dùng từ là "body ngấn mỡ", "body lực điền". Nhiều anti fan của Kim Duyên đặt ra nghi vấn cô nàng đã photoshop ảnh quá đà, so với thực tế.

bi anti fan noi body ngan mo kim duyen co man dap tra khong can noi nhieu - anh 0
Bức ảnh lan truyền trên mạng cho rằng Kim Duyên đã được photoshop ảnh quá đà.

Ngay lập tức, Kim Duyên có động thái đáp trả. Cô nàng không chia sẻ gì mà chỉ đăng tải 2 đoạn clip hậu trường để khoe body của mình. Và quả thật, ở góc quay này có thể thấy, body nàng hậu rất thon gọn với vòng 1 căng tràn, Kim Duyên tự tin tạo dáng trước ống kính.

Kim Duyên tung clip hậu trường với body thon gọn.

Từ đây có thể nhận định, hình ảnh body ngấn mỡ của Kim Duyên tràn lan trên mạng xã hội nhiều khả năng là một sản phẩm đã qua chỉnh sửa.

Đoạn clip hậu trường này đủ để dập tan tin đồn photoshop.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ