Logo VieZ

Bé Ma Bư là con của ba Rhymastic ạ!

Lê Thị Lụa

|

Giật mình với dòng bình luận của fan, Justatee liền vội đính chính: "Đây là con của bạn anh em nhé".

Nhân dịp năm mới, Justatee tụ hội sang nhà Rhymastic để tổ chức tiệc tùng, vui chơi. Tại đây, nam rapper khoe bức ảnh chụp cùng con trai Rhymastic - Bé Ma Bư với dòng caption: "Kễnh con". Tuy nhiên, không ngờ bức ảnh lại gây hiểu lầm to với một số người. 

be ma bu la con cua ba rhymastic a - anh 0
Nam rapper khoe bức ảnh chụp cùng con trai Rhymastic.

Theo đó, một netizen đã để lại dòng bình luận: "Hai cha con nhìn cưng quá". Hóa ra một số fan nhầm tưởng bé Ma Bư là con trai Justatee. Giật mình với dòng bình luận của fan, Justatee liền vội đính chính: "Đây là con của bạn anh em nhé". 

be ma bu la con cua ba rhymastic a - anh 0
Sự nhầm lẫn không hề nhẹ của fan khiến Justatee phải vội đính chính.
be ma bu la con cua ba rhymastic a - anh 0

Màn nhầm lẫn không hề nhẹ của fan và dòng bình luận vội vàng đính chính của Justatee khiến netizen không khỏi nhịn cười, hàng nghìn lượt reaction dành cho bình luận của ông bố 2 con. 

Ngoài bé Cici, gia đình Justatee cũng vừa chào đón thêm nhóc tỳ thứ 2 hồi tháng 2/2021. Bé có tên Nguyễn Anh Minh, tên thân mật Mino. Đặc biệt, Mino lại thừa hưởng gen trội từ bố nên nhìn là nhận ra ngay con trai của JustaTee. 

be ma bu la con cua ba rhymastic a - anh 0
JustaTee và 2 con nhỏ nhà mình.  

Bên cạnh sự nghiệp thành công, JustaTee có cuộc hôn nhân viên mãn bên hot girl Trâm Anh, cô cũng chính là fan ruột của anh. Sau 8 năm bên nhau, hiện cặp đôi đã xây dựng một tổ ấm viên mãn với hai con nhỏ, một gái, một trai.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ