Logo VieZ

Bất ngờ xuất hiện tín hiệu tái hợp cho GOT7?

Trần Thư|

Một tiết lộ đến từ thành viên Youngjae khiến người hâm mộ mong chờ vào ngày tái hợp của GOT7.

Trong chuyến đi đặc biệt đến Thái Lan, Youngjae (GOT7) được hỏi rằng bản thân muốn hợp tác với nghệ sĩ nào. Câu trả lời của nam thần tượng khiến người hâm mộ hài lòng và vui mừng: Def. - nghệ danh của JayB.

bat ngo xuat hien tin hieu tai hop cho got 7 - anh 0
Youngjae bày tỏ nguyện vọng được hợp tác với thành viên cùng nhóm.

Lý giải một chút về nghệ danh thú vị này, JayB từng giải thích rằng Def. phản ánh âm nhạc của ban thân. Theo nam thần tượng, âm nhạc của Def. ít theo hướng mainstream hơn, do đó có thể cũng sẽ kén khán giả hơn. Tuy vậy, sản xuất được thứ âm nhạc đó là điều mà JayB thích, và nam thần tượng cũng không nghĩ rằng mình sẽ theo ý muốn của ai khác.

Khi Youngjae chia sẻ rằng muốn hợp tác với Def. thay vì JayB, nhiều người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên. Nhưng đây được xem là một tín hiệu tốt, cho thấy các thành viên của GOT7 sẽ lại đứng cùng nhau trên sân khấu.

bat ngo xuat hien tin hieu tai hop cho got 7 - anh 0

Youngjae cũng được hỏi liệu có muốn hợp tác với Jackson hay không và câu trả lời đương nhiên là đồng ý. Cả hai thành viên đều ký hợp đồng với Sublime Artists Agency, vì vậy màn kết hợp hoàn toàn khả thi.  Tuy nhiên, dù đôi bên đều mong chờ ngày hợp tác, lịch trình cá nhân lại là thứ ngăn cản họ rất nhiều, khi ai cũng đều bận rộn.

Tuy nhiên, Youngjae cho biết mình vaaxc có khả năng sẽ làm việc với các thành viên khác như một unit của GOT7. Như vậy, khả năng cao là nam thần tượng sẽ tái xuất làng nhạc K-Pop cùng một sản phẩm âm nhạc chất lượng vào cuối năm 2022.

bat ngo xuat hien tin hieu tai hop cho got 7 - anh 0
Khán giả chờ đợi ngày GOT7 comeback.

Sau khi rời JYP, các thành viên GOT7 đều theo đuổi sự nghiệp cá nhân và gần như hoạt động khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, Thời gian gần đây, Mark đang ở Pháp để tham gia Tuần lễ thời trang Paris, Jackson Wang ở Mỹ, Yugyeom sẽ đến Đức, còn BamBam sẽ sớm đến Mỹ và Thái Lan.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ