Bất ngờ chưa, Seungri cũng có comeback cùng BIGBANG đấy

Sự đoàn kết của BIGBANG luôn khiến nhiều khán giả phải cảm động, đặc biệt là trong sản phẩm mới nhất của nhóm.

Một trong những điều khiến khán giả tiếc nuối nhất là việc Seungri không có mặt trong lần comeback của BIGBANG sau hơn 2 năm vắng bóng.

Cuối tháng 1, sau nhiều phiên tòa xét xử, Seungri đã chính thức nhận mọi tội danh và phải chịu bản án 1 năm 6 tháng tù giam. Trước đó, nếu không bị buộc tội, sao nam tai tiếng này có thể được xuất ngũ vào ngày 16/9/2021 và kịp tham gia vào lần comeback của BIGBANG.

Tuy nhiên, thực chất, Seungri vẫn có xuất hiện trong Still Life. Cụ thể, nhiều khán giả đã phát hiện ra, đoạn rap của T.O.P có phần bè đến từ em út của nhóm. Cách hát đặc trưng của Seungri khiến nhiều khán giả nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của vocalist này. 

Nhiều khán giả ban đầu lầm tưởng rằng đó là phần bè của T.O.P, nhưng khi nhìn lại rằng anh không thường xuyên có phần bè, nhiều người đã tập trung nghe kỹ hơn và nhận ra chất giọng trầm ấm đặc trưng của Seungri.

Việc này đã được rất nhiều V.I.P xác nhận và đồng tình. Chính vì thế, dù trên danh nghĩa, BIGBANG hiện đang là một nhóm 4 người, nhưng rõ ràng, sự đoàn kết và cảm thông của những người anh lớn dành cho cậu em út của mình đã được thể hiện rất rõ.

bat ngo chua seungri cung co comeback cung bigbang day - anh 0
Nhiều người cho rằng BIGBANG vẫn mong muốn giữ lại đội hình 5 người.

Fan hâm mộ của nhóm cũng cho rằng, hình ảnh 4 chiếc ghế gỗ đại diện cho 4 thành viên của BIGBANG bao gồm T.O.P, Daesung, Taeyang và Seungri. Nhiều khán giả đồn đoán, đây là một lời chia tay của nhóm.

Seungri, với scandal Burning Sun đã đẩy anh đi rất xa khỏi những thành viên còn lại của BIGBANG, gần như đặt một dấu chấm hết cho sự nghiệp âm nhạc của idol này.

Tuy vậy, khán giả vẫn sẽ nhớ đến anh như một nhân tố không thể thiếu của nhóm nhạc "5 dòng kẻ" BIGBANG, là ký ức trong một thời tuổi trẻ của rất nhiều người.

Ẩn ý từ MV Still Life: Lời tạm biệt của BIGBANG?

Nữ ca sĩ ra MV đúng ngày sinh nhật G-Dragon còn mạnh dạn nói: 'Mình mãi là một đôi'

Điều kỳ lạ: BIGBANG comeback nhưng không cảnh quay chung, lượt view thấp báo động

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ