Bắt gặp Trí "Thịt Bòa" đi mua sắm cùng cô gái lạ, phải chăng "hoa đã có chủ"?

Sau khi phát hiện Trí "Thịt Bòa" đã về Việt Nam, cộng đồng mạng lại "dậy sóng" với clip anh chàng đi dạo phố và mua sắm cùng cô gái lạ mặt.

Vừa qua, hội chị em trên mạng xã hội truyền tay nhau clip quay lại cảnh Social Star Trí "Thịt Bòa" đi dạo phố ở trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tuy chỉ quay từ phía sau lưng, nhưng không khó để netizen nhận ra bóng dáng vạm vỡ quen thuộc của "crush quốc dân" trên tóp tóp.

Điều đáng chú ý trong clip, Trí "Thịt Bòa" không đi một mình mà đi cùng với một cô gái xinh đẹp. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã sớm truy lùng ra được in tư của cô bạn may mắn này. Theo như được biết, người trong clip đó được cho là hot girl Hà My (@hamyyng). 

bat gap tri thit boa di mua sam cung co gai la phai chang hoa da co chu - anh 0
Hà My - bạn gái tin đồn của Trí Thịt Bòa sở hữu nhan sắc đúng chuẩn một hot girl.
bat gap tri thit boa di mua sam cung co gai la phai chang hoa da co chu - anh 0
Cả hai đều công khai follow Instagram của đối phương.
bat gap tri thit boa di mua sam cung co gai la phai chang hoa da co chu - anh 0
Cô nàng hiện đang sở hữu kênh Tóp Tóp và YouTube với hàng chục nghìn người theo dõi.

Trong một clip khác cũng hot không kém, Trí "Thịt Bòa" cũng bị bắt gặp tay trong tay đi mua sắm với cô nàng ở trung tâm thương mại. Nhiều netizen xác nhận rằng cũng đã nhìn thấy nam Social Star tại cùng một địa điểm như trong clip. Có thể thấy, trong cả hai clip trên Trí Thịt Bòa và nàng hot girl đều mặc chung một trang phục.

Bên cạnh những suy đoán cho rằng anh chàng "hoa đã có chủ", không ít người vẫn giữ niềm tin Hà My là em gái của Trí "Thịt Bòa" mà thôi. Dù chưa chắc chắn điêu gì cả, nhưng đa số chị em đều đồng loạt "bật mood" thất tình online khi nhìn "crush" đi cùng với cô gái khác:

- Anh Trí về Việt Nam là có bồ liền luôn.

- Một chút chết trong tim.

- Nhìn anh Trí đi cùng với người khác, cảm giác thất tình online là đây chứ đâu.

- Trai tài gái sắc, quá là đẹp đôi.

- Ước gì cô gái trong clip đó là mình.

Trí "Thịt Bòa" tên thật là Trí Phan. Nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và tài nấu ăn giỏi, Trí "Thịt Bòa" nhanh chóng chiếm được trái tim của nhiều chị em và được bình chọn "hình mẫu chồng tương lai". Có vẻ như sau quyết định trở về quê hương định cư và làm việc, Tri "Thịt Bòa" cũng đã bắt đầu công cuộc tìm vợ người Việt như đã chia sẻ trước đó.

Social Star tự nhận “xấu lạ” có màn "F5" khiến dân tình “bật ngửa”

Gái Tây nêu quan điểm về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam, nói điều gì lại khiến netizen đồng tình?

Netizen tấn công Trang Nemo, đòi "giải cứu Trần My"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ