Logo VieZ

Bắt gặp Minh Hằng thử áo cưới

Cùng ngắm nhìn Minh Hằng lung linh trong chiếc váy cưới sắp tới.

Sau thông báo nhận lời cầu hôn bạn trai gây chấn động, Minh Hằng tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" với thông báo kết hôn cận kề. Cộng đồng mạng vô tình đào lại khoảnh khắc Minh Hằng đi thử váy cưới khiến người mong chờ có thể chứng kiến một đám cưới thế kỷ đến từ Minh Hằng. Theo clip có thể thấy cô nàng đang rất say mê trong chiếc váy cưới màu trắng lung linh.

 Trước đó nữ biên đạo Lan Nhi - bạn thân của cô đã đăng tải hình ảnh tiết lộ lịch trình chuẩn bị lễ cưới của Minh Hằng. Nhìn vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Minh Hằng sẽ phải mất khá nhiều thời gian từ đây đến tận ngày cưới để chuẩn bị thật chu đáo cho hôn lễ. Lan Nhi còn đùa vui rằng Minh Hằng lên lịch trình chuẩn bị cho ngày kết hôn cẩn thận, chu đáo và nhiều công việc như thể chuẩn bị cho một liveshow mới.

bat gap minh hang thu ao cuoi - anh 0
Lịch trình chuẩn bị cho đám cưới của Minh Hằng

Minh Hằng vốn đã được bạn trai lâu năm cầu hôn vào tháng 3/2021 trong sự có mặt của người thân và bạn bè thân thiết, tuy nhiên mãi đến hôm 14/3 vừa rồi cô nàng mới chia sẻ niềm vui này đến với khán giả. Được biết, "nửa kia" của Minh Hằng là một doanh nhân thành đạt, cả hai đã có 6 năm hẹn hò trước khi quyết định về chung một nhà. 

bat gap minh hang thu ao cuoi - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ