Logo VieZ

Bắt gặp Diệu Nhi và Anh Tú tìm địa điểm làm sự kiện: Đám cưới sẽ không tổ chức tại TP HCM?

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Khoảnh khắc này được xác nhận chính là thời điểm Diệu Nhi và Anh Tú đi khảo sát địa điểm tổ chức đám cưới.

Những ngày qua, thông tin về đám cưới Diệu Nhi và Anh Tú nhận được sự quan tâm đáng kể của người hâm mộ. Sau màn công bố Giấy chứng nhận kết hôn gây chấn động làng giải trí Việt, mới đây, dân tình bắt gặp Diệu Nhi và Anh Tú sánh đôi tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Phan Thiết.

Theo nội dung từ đoạn clip, Anh Tú và Diệu Nhi đứng sát sạt nhau. Cả hai liên tục có cử chỉ tình tứ, nam diễn viên còn đặt tay lên vai để ôm Diệu Nhi cực tình cảm. Khoảnh khắc này được xác nhận chính là thời điểm Diệu Nhi và Anh Tú đi khảo sát địa điểm tổ chức đám cưới. Phan Thiết cũng chính là quê nhà của cô dâu Diệu Nhi.

bat gap dieu nhi va anh tu tim dia diem lam su kien dam cuoi se khong to chuc tai tp hcm - anh 0
Rò rỉ hình ảnh từ đoạn clip Bắt gặp Diệu Nhi và Anh Tú tìm địa điểm làm sự kiện.

Xem hình ảnh từ đoạn clip, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy, hóa ra vào ngày 13/8, cặp đôi đã cùng nhau "nhá hàng" về địa điểm tổ chức hôn lễ. Thậm chí, Diệu Nhi còn chú thích: ''Tay nghề chụp cỡ này mới xứng đáng có được tình yêu của mình chứ''.

Đây cũng được xem là lần hiếm hoi Diệu Nhi và Anh Tú bị bắt gặp xuất hiện bên nhau trong những năm gần đây.

bat gap dieu nhi va anh tu tim dia diem lam su kien dam cuoi se khong to chuc tai tp hcm - anh 0
Hình ảnh Diệu Nhi đăng tải vào hôm đi tìm địa điểm tổ chức đám cưới. 
bat gap dieu nhi va anh tu tim dia diem lam su kien dam cuoi se khong to chuc tai tp hcm - anh 0
 Anh Tú cũng khoe những khoảnh khắc tại Phan Thiết. 

Sáng 21/8, diễn viên Anh Tú đăng ảnh cùng Diệu Nhi đi đăng ký kết hôn khiến cộng đồng mạng xôn xao, với dòng trạng thái ngắn gọn: "Trên tay Trần Thị Diệu Nhi đang là Giấy Chứng Nhận Kết Hôn với Bùi Anh Tú". Theo quản lý truyền thông cặp đôi chia sẻ, cả hai đã kết hôn đã đăng ký kết hôn vào ngày 10/10/2019 tại Hà Nội nhưng đến nay mới chính thức công bố với công chúng.

Diệu Nhi sinh ngày 21/5/1991 tại Bình Thuận. Cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên, MC. Diệu Nhi hiện đang là một cái tên rất quen thuộc với khán giả Việt qua những bộ phim đình đám như: Gái Già Lắm Chiêu, Chạy Đi Rồi Tính,....

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ