Bất chấp bão dư luận, Phương Oanh - Shark Bình ung dung khoe ảnh chơi golf cùng nhau

Giữa thời điểm trở thành tâm điểm soi mói của dư luận, cả hai không ngại công khai hẹn hò cùng nhau.

Thời gian qua, chuyện tình cảm liên quan đến diễn viên Phương Oanh và Shark Bình (Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong khi câu chuyện pháp lý của Shark Bình và vợ cũ - chị Đào Lan Hương chưa được giải quyết ổn thỏa, Phương Oanh lại có thái độ thách thức, bất chấp thể hiện tình cảm mặn nồng với nam doanh nhân. 

Mới đây nhất, cả hai còn thoải mái "tung hint" hẹn hò tại sân golf khiến người hâm mộ ê chề. Cụ thể, Shark Bình đã đăng tải bức ảnh check-in sang chảnh tại sân golf. 1 giờ sau đó, Phương Oanh cũng bất ngờ đăng ảnh chụp tại sân golf, kèm chia sẻ: "Thấy bảo đây là sân Golf đầu tiên tại Việt Nam". 

bat chap bao du luan phuong oanh shark binh ung dung khoe anh choi golf cung nhau - anh 0
Hình ảnh Shark Bình tại sân golf. 
bat chap bao du luan phuong oanh shark binh ung dung khoe anh choi golf cung nhau - anh 0
1 giờ sau đó, Phương Oanh cũng bất ngờ đăng ảnh chụp tại sân golf.

Mặc dù đang trở thành tâm điểm soi mói của dư luận, cả hai không ngại công khai hẹn hò cùng nhau. Thậm chí, Phương Oanh còn nhiều lần tỏ thái độ thách thức trước những ý kiến trái chiều của dư luận. 

Từ khi scandal nổ ra, Phương Oanh liên tục khiến khán giả phẫn nộ trước những màn đáp trả gay gắt. Nữ diễn viên còn tiết lộ chuyện tình cảm của mình và bạn trai vẫn vô cùng tốt đẹp, mặn nồng.

bat chap bao du luan phuong oanh shark binh ung dung khoe anh choi golf cung nhau - anh 0

Trước đó, nữ diễn viên còn lên tiếng tố vợ cũ Sark Bình cố tình dựa hơi mình để tạo chú ý của dư luận.  

"Vì tôi là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ấy từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh "vợ Shark Bình" trở thành một "nữ cường đứng lên vì con". Tôi nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Tôi đã từng định giữ im lặng để mọi việc dần lắng xuống. Nhưng suy cho cùng, danh tiếng và hình ảnh bao năm tôi tự lực xây dựng, giữ gìn giờ bị chà đạp như vậy tôi không thấy cam tâm.

Đằng nào cái gì mất thì cũng mất rồi, tôi cũng không hy vọng sau khi công khai những thông tin này sẽ lấy lại được cái gì, chỉ là cảm thấy chị ấy không xứng đáng để tôi im lặng..." – diễn viên Phương Oanh viết.

bat chap bao du luan phuong oanh shark binh ung dung khoe anh choi golf cung nhau - anh 0

Đỗ Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu tự do trước khi trở thành một trong những diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Cô từng gây chú ý với loạt vai diễn trong các bộ phim như: "Lời thì thầm trong quá khứ", "Ngược chiều nước mắt",…  

Biến căng: Phương Oanh bị tố cố tình lôi người yêu cũ của Shark Bình vào lùm xùm tình ái

Phương Oanh tố vợ cũ Shark Bình cố tình lợi dụng tên tuổi mình để gây chú ý

Phương Oanh: "Chúng tôi chưa cưới thì vi phạm pháp luật chỗ nào? Chỉ hộ tôi cái"

Chia sẻ