Bảo Thy trả lời câu hỏi của Trấn Thành: 'Tài năng hay tài chính?'

Chia sẻ

Chia sẻ thực tế này của Bảo Thy khiến nhiều người gật gù đồng cảm.

bao thy tra loi cau hoi cua tran thanh tai nang hay tai chinh - anh 0

Hiện tại, sau hơn 3 năm kết hôn, Bảo Thy đã có cho mình một gia đình hạnh phúc cùng chồng và một bé trai kháu khỉnh. Cuối năm 2019, Bảo Thy đã kết hôn cùng với doanh nhân Phan Lĩnh - một đại gia Hà Tĩnh có tiếng và cũng có mối quan hệ thân thiết với gia đình nữ ca sĩ. Thời điểm đó, nữ ca sĩ đã gặp không ít những lời lẽ không hay cho rằng cô dựa dẫm vào chồng đại gia. Tuy nhiên, trước đó, Bảo Thy cũng từng chia sẻ về tiêu chí chọn bạn đời khá thực tế của cô khiến ai cũng gật gù.

Trong một chương trình, khi được Trấn Thành hỏi về tiêu chí lựa chọn bạn đời: "Bây giờ giữa tài năng và tài chính, em thích cái nào hơn?". Đây là một câu hỏi rất dễ gây ra tranh cãi nhưng Bảo Thy trả lời một cách vô cùng tự tin và thuyết phục: "Nghiêm túc mà nói thì đối với em cả hai đều không cần quá cao nhưng phải ở mức độ đủ. Em chưa bao giờ là một người tham lam, em khẳng định như thế. Kể cả trong sự nghiệp em cũng chưa bao giờ là một người tham lam, em rất biết hài lòng với những gì mình đang có. Tuy nhiên, để nói về tình yêu và để nói về một người để mình có thể trông chờ thì em nghĩ rằng em cần một người chồng tốt và một người cha tốt".

bao thy tra loi cau hoi cua tran thanh tai nang hay tai chinh - anh 0

Quan điểm này của Bảo Thy được Trấn Thành cũng như nhiều khán giả thể hiện sự đồng tình. Bảo Thy cũng chia sẻ thêm: "Người đó khá là khó tìm trong xã hội hiện nay. Bởi vì những người đã thành công thì để người ta có thể là một người chồng chung thủy với những gì mà họ đã có thì em nghĩ là khó". 

bao thy tra loi cau hoi cua tran thanh tai nang hay tai chinh - anh 0
bao thy tra loi cau hoi cua tran thanh tai nang hay tai chinh - anh 0
Những quan điểm của Bảo Thy trước đó có lẽ đã được chứng minh qua cuộc hôn nhân hạnh phúc của nữ ca sĩ cùng chồng.

Sao nữ VBiz nhận quà 8/3 từ 'nửa kia': Bảo Thy đặc biệt hơn mọi năm, có người 'sương sương' với món quà hơn 7 tỷ đồng

Tan chảy tiếng cười em bé nhà Bảo Thy trong chuyến du lịch đầu đời

Bạn không nhìn nhầm đâu, đây là vòng eo sau sinh 3 tháng của Bảo Thy!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ