Logo VieZ

Bảo Thy tâm sự từng khóc vì nhớ nghề hát, khẳng định sẽ không diễn Bar vì một lý do

Mita|

Những tâm sự mới nhất của Bảo Thy trên trang cá nhân đang khiến nhiều khán giả xúc động.

Bảo Thy vừa đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Nội dung của bức "tâm thư" nói về lý do vì sao cô không đi hát thường xuyên, đồng thời cũng chia sẻ những cảm xúc của nữ ca sĩ khi nhìn thấy đồng nghiệp liên tục có những hoạt động.

bao thy tam su tung khoc vi nho nghe hat khang dinh se khong dien bar vi mot ly do - anh 0
Dòng tâm sự của Bảo Thy.

Cô bộc bạch câu chuyện nhớ nghề: "Nhà tôi sát bên công viên Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt nên mỗi lần có event lớn là tôi chỉ cần ngồi tại nhà cũng nghe được trọn vẹn từng phần trình diễn của các ca sỹ trong show.

Nhiều năm rồi (trừ giai đoạn dịch) thì mỗi lần như thế, nước mắt tôi đều rơi và cảm giác chạnh lòng dâng lên mạnh mẽ lắm. 

Vẫn biết quyết định tạm gác lại sự nghiệp để tập trung cho gia đình nhỏ là do mình chọn. Nhưng chắc chắn ai đã từng có giai đoạn được bung xoã, cháy hết mình trên sân khấu rồi cũng sẽ có những cảm xúc giống như tôi".

picture

Mỗi lần có event lớn cạnh nhà, nước mắt tôi đều rơi và cảm giác chạnh lòng dâng lên mạnh mẽ.

Bảo Thy

Nhạc Việt

Logo VieZ

Cô cũng kể lại câu chuyện về việc đã khó khăn như thế nào để chuẩn bị cho đêm nhạc vừa rồi vì vấn đề sức khỏe và gia đình. Chồng cô cũng ủng hộ hết mình cho việc cô trở lại với âm nhạc nhưng vì nhiều lý do, cô vẫn chưa quyết định sẽ trở lại showbiz.

Công chúa bong bóng khẳng định: "Hiện giờ và tương lai tôi sẽ chỉ nhận diễn Event của các Brand mình đang làm Đại sứ. Thi thoảng nếu có show dành cho Sinh viên, gameshow, talkshow hay Event cho các Thương hiệu phù hợp tôi sẽ xuất hiện xíu xíu cho đỡ nhớ nghề!

Tôi sẽ không diễn Bar, Club nữa vì cảm thấy mình có tuổi giờ đó mắt mở hết nổi rồi. Còn với Đêm nhạc như Love Memories thì chắc cũng sẽ lâu lắm mới có 1 lần. Thôi thì, đợi đại ca nhí biết đi biết nói ổn ổn xíu xiu thì tôi sẽ siêng năng để hoàn thành Album Vol 3 để Chúng ta đỡ nhớ nhau cả nhà nhé".

635bdc48a626c70036568e93
635bdc7ca626c70036568e94

Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thuý Loan, sinh ngày 02/06/1988 tại TP.HCM. Cô được đông đảo khán giả biết đến như một nghệ sĩ đa năng khi hoạt động như một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, MC, người mẫu và cả nhà kinh doanh. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ