Bảo Thy mất spotlight

Chia sẻ

Bảo Thy đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc sau khi về chung một nhà cùng ông xã Phan Lĩnh.

Sau khi kết hôn vào cuối năm 2019, Bảo Thy dường như tạm dừng hẳn hoạt động nghệ thuật để dành thời gian tận hưởng cuộc sống và vun vén hạnh phúc gia đình. Vào tháng 11/2021, nữ ca sĩ thông báo tin mừng hạ sinh con trai đầu lòng, tổ ấm nhỏ có thêm niềm vui khiến cho người hâm mộ cũng không khỏi hạnh phúc.

Mới đây, hình ảnh hiếm hoi của Bảo Thy bên gia đình nhà chồng đươc chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều netizen. Theo đó, có thể thấy Bảo Thy đang có cuộc hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc bên đại gia Phan Lĩnh và gia đình của anh. Đáng chú ý trong bức ảnh được đăng tải còn là diện mạo của cậu bé Jerard - con trai của nữ ca sĩ. Trộm vía bé cưng nhà Bảo Thy sở hữu vẻ bụ bẫm trông vô cùng đáng yêu.

bao thy mat spotlight - anh 0
Bức ảnh Bảo Thy chụp cùng gia đình nhà chồng vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

Được biết ông xã của Bảo Thy là một doanh nhân nức tiếng quê Hà Tĩnh. Nữ ca sĩ cũng từng cho hay vì ông xã không phải là người nổi tiếng nên sẽ hạn chế chia sẻ hình ảnh của anh trên mạng xã hội để tránh những điều tiếng không hay. Sau gần 3 năm kết hôn, Bảo Thy vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong sự yêu thương, chiều chuộng hết mình của ông xã.

bao thy mat spotlight - anh 0
Bảo Thy lên xe hoa về chung một nhà với ông xã Phan Lĩnh vào hồi cuối năm 2019.
bao thy mat spotlight - anh 0
Bé cưng nhà Bảo Thy hiện đã năm tháng tuổi và trộm vía rất đáng yêu.
bao thy mat spotlight - anh 0

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Bảo Thy hiện đã tạm gác lại sự nghiệp để lui về vun vén cho hạnh phúc riêng của gia đình. Cô hiện tại vẫn là nữ nghệ sĩ VBiz được fan hết mực yêu quý và đồng hành, ủng hộ trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Sao nữ VBiz nhận quà 8/3 từ 'nửa kia': Bảo Thy đặc biệt hơn mọi năm, có người 'sương sương' với món quà hơn 7 tỷ đồng

Tan chảy tiếng cười em bé nhà Bảo Thy trong chuyến du lịch đầu đời

Tâm sự Bảo Thy sau khi sinh con trai đầu lòng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ