Logo VieZ

Bảo Thy đăng status bầu bí thế nào mà ngập tràn bình luận xin bí kíp?

Huỳnh|

Bảo Thy khoe bụng bầu vượt mặt dù đã sinh em bé được 1 tháng, tiết lộ một chi tiết khiến ai cũng ganh tỵ.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy vừa chia sẻ hình ảnh mang thai gây chú ý. Kể từ khi công khai sinh con đầu lòng, nữ ca sĩ thoải mái hơn trong việc chia sẻ về thời gian thai kỳ giấu kín bưng trước đó. Hình ảnh mang thai ở tuần 36 và cho biết mình không bị rạn da.

bao thy dang status bau bi the nao ma ngap tran binh luan xin bi kip - anh 0
Khoe ảnh bầu lúc tăng 9kg ở thai kỳ tuần 36.

"Ở tuần thai 36 và Thy tăng 9kg nhưng sau đó thì tăng triệt để hơn, mỗi tuần 1 - 1.5kg luôn tuy nhiên đến hết tuần 40 thì bụng Thy vẫn không rạn" – Bảo Thy chia sẻ.

Dưới ống kính của chồng, Bảo Thy khiến nhiều người trầm trồ trước nhan sắc vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Dù đang trong tuần cao điểm của thai kỳ nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ độ tươi tắn, rạng rỡ. 

bao thy dang status bau bi the nao ma ngap tran binh luan xin bi kip - anh 0
Bảo Thy khiến nhiều người trầm trồ trước nhan sắc vô cùng trẻ trung.

Tiết lộ đôi chút về kinh nghiệm dưỡng da chống rạn khi mang thai Bảo Thy chia sẻ:  Uống thật nhiều nước 2.5-3L mỗi ngày. Bôi dầu rạn da từ tháng thứ 3 khi bụng chưa có dấu hiệu to. Ngoài ra, Bảo Thy còn áp dụng các thói quen: Tập Yoga, Ăn uống đủ chất và giữ tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan.

bao thy dang status bau bi the nao ma ngap tran binh luan xin bi kip - anh 0
Bảo Thy tiết lộ mình không gặp vấn đề rạn da do mang thai. 

Một số ý kiến về hình ảnh mới của Bảo Thy: "Khoe bụng bầu vượt mặt dù đã sinh em bé được 1 tháng; Eo ôi bầu mà xinh dữ vậy trời; Đẹp xuất sắc luôn chị Thy ơi, Mang bầu mà xinh quá luôn á.."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ