Bảo Ngọc vừa về, Mai Phương đã lên kèo đi “quẩy”

Hoa hậu Mai Phương mừng rỡ chào đón Bảo Ngọc trong ngày đầu về nước, lên lịch “đi quẩy” để ăn mừng chiến thắng.

Chiều ngày 16/10, Hoa hậu Bảo Ngọc đã mang theo vương miện danh giá của Miss Intercontinental 2022 về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của mọi người. Người thân, bạn bè và người hâm mộ có mặt ở sân bay từ rất sớm để chờ nàng hậu.

Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương, người chị thân thiết của Bảo Ngọc cũng đã đến mừng người em trở về. Nàng hậu còn chu đáo chuẩn bị bánh kem để ăn mừng Ngọc xuất sắc đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. Trong suốt quá trình ở sân bay, Mai Phương luôn đứng cạnh và săn sóc, giúp Ngọc lo chu đáo mọi việc.

bao ngoc vua ve mai phuong da len keo di quay - anh 0
Hai nàng hậu có mối quan hệ thân thiết cả trong và sau cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Bên cạnh đó, Miss World Vietnam 2022 còn sát cánh bên Ngọc đến tận khi về đến phòng riêng. Cô tỉ mỉ giúp nàng hậu tháo vương miện, thậm chí còn hôn tên lóc để thể hiện sự yêu quý và tự hào về cô em. Mai Phương cũng chia sẻ việc rất xót khi thấy Ngọc gầy hơn sau cuộc thi, cô cũng không quên dành lời khen, sự nể phục cho nguồn năng lượng và phong độ Bảo Ngọc duy trì trong suốt cuộc thi.

Trong một đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân, Mai Phương còn không quên hẹn ngày "đi quẩy" để mừng danh hiệu đương kim Miss Intercontinental 2022 mà cô em đạt được. 

Hiện tại, những hoạt động sau khi về nước của Tân Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc được nhiều người quan tâm. Chiến thắng của nàng hậu cũng đánh dấu sự lớn mạnh của nhan sắc Việt, lần đầu đội vương miện của cuộc thi này.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh ngày 18/6/2001, quê ở Cần Thơ. Cô là á hậu cao nhất lịch sử thi nhan sắc Việt (1,85 m). Cô có số đo hình thể 87-63-98 cm. Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất sắc giành được chiếc vương miện của Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022.  

Bảo Ngọc về nước, Minh Triệu ra đón, catwalk náo loạn sân bay

Ít ai biết Bảo Ngọc - Kim Duyên có chung đặc điểm này

Minh Triệu training catwalk cho Hoa hậu Bảo Ngọc, Kỳ Duyên tự hào: "Lần đầu training mà đậu"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ