Bảo Ngọc đáp trả danh xưng 'hoa hậu quốc tế chỉ hoạt động ở Việt Nam'

Chia sẻ

Tại buổi họp báo công bố đại diện Việt Nam dự thi "Miss Intercontinental" 2023, hoa hậu Bảo Ngọc đã giải đáp những tranh cãi trong thời gian qua.

Ngày 12/09, họp báo công bố và trao sash cho Lê Nguyễn Ngọc Hằng - đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2023 - Miss Intercontinental 2023.

Đặc biệt, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng xuất hiện để chúc mừng đàn em. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về hành trình từng đại diện Việt Nam chinh phục vương miện quốc tế trước đây của mình. 

bao ngoc dap tra danh xung hoa hau quoc te chi hoat dong o viet nam - anh 0
  Đương kim Hoa hậu Liên lục - Bảo Ngọc tại sự kiện. 

Saostar đưa tin, trong họp báo, Bảo Ngọc cũng giải đáp thắc mắc từ phía khán giả về việc chỉ hoạt động tại Việt Nam hậu đăng quang quốc tế. 

"Sau khi đăng quang, ban tổ chức 'Miss Intercontinental' đã có gửi lời mời để tôi chuyển sang Tây Ban Nha sống và làm việc cùng họ. Tôi đã đắn đo rất nhiều vì hành trình tại Việt Nam của tôi còn quá mới, do lúc đó tôi chỉ vừa đạt vương miện á hậu 'Miss World Vietnam' 2022 tròn hai tháng. Tôi nghĩ bản thân cần phải ở lại quê hương để trau dồi và xây dựng một nền tảng vững chắc cho mình. 

Tôi đã có mong ước trong thời gian ngắn, có thể đi nhiều quốc gia hơn. Dù tôi chưa đi được hết các nơi mà mình mong muốn trong nhiệm kỳ nhưng mỗi đất nước mà tôi đặt chân đến, tôi đều để lại dấu ấn mà tôi nghĩ đủ để mình phát triển bản thân sau này. Sau khi nhìn lại những hành trình nhỏ của bản thân, tôi thấy 'wow' vì đang được sống đúng với danh hiệu 'Hoa hậu Liên lục địa'. 

Năm nay, nếu khán giả cảm thấy tôi chưa đủ rực rỡ, tôi vẫn tự nhủ rằng không sao cả. Để đến được một thành công, đôi khi những nỗ lực của chúng ta trong thời gian đó là một sự thầm lặng, không cần một ai cho bạn sự công nhận. Và bạn cũng không cần sự công nhận để trở thành động lực. Vì khi một ngày, sự cố gắng của bạn đủ lớn, mọi người sẽ tự động công nhận. Hãy tiếp tục tự tin và phấn đấu", Bảo Ngọc bày tỏ trong họp báo. 

picture

Để đến được một thành công, đôi khi những nỗ lực của chúng ta trong thời gian đó là một sự thầm lặng, không cần một ai cho bạn sự công nhận.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa Hậu

Logo VieZ

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, cao 1m86, quê tại Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 và được đại diện quê hương dự thi Hoa hậu Liên lục địa cùng năm. Trong chung kết cuộc thi, cô đã xuất sắc vượt qua 70 thí sinh để đăng quang ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, sau khi trở thành hoa hậu quốc tế, Bảo Ngọc thường xuyên hoạt động tại Việt Nam gây ra một số tranh cãi. 

'Chiếc váy lấn lướt Mai Phương' của hoa hậu Bảo Ngọc: Giải thích 2 lời

Hoa hậu Bảo Ngọc thiếu chuyên nghiệp khi hủy diễn phút chót

DV Thanh Thức: 'Tôi yêu quý, quan tâm Diệp Bảo Ngọc như một người bạn'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ